CapCut APK + MOD (Mở Khóa) v6.4.0

CapCut APK MOD là một ứng dụng miễn phí để chỉnh sửa video trên thiết bị di động của ByteDance – công ty chủ sở hữu của TikTok. Nền tảng này có một số tính năng cho phép bạn tạo ra những video với đầy đủ các hiệu ứng chuyển tiếp, bộ lọc, văn bản, bản âm thanh và các yếu tố khác cho những người yêu thích sự sáng tạo. Clip sau chỉnh sửa có thể được lưu trên điện thoại thông minh hoặc chia sẻ qua mạng xã hội với chất lượng rất tốt.

Vì những lý do trên, CapCut được mọi người yêu thích, sử dụng để tạo ra các video độc đáo và chia sẻ nó với mọi người. Bạn hãy cùng tôi khám phá bài viết này và xem CapCut có gì thú vị nhé!

Tạo hiệu ứng chuyển cảnh chuyên nghiệp

Mọi người thường muốn ghép những video ngắn lại với nhau, chèn thêm các sticker và các hiệu ứng để có được một video độc đáo. Sau đó, họ có thể đăng nó lên các trang mạng xã hội hoặc bạn bè để chia sẻ khoảnh khắc đáng nhớ. Nhưng các hiệu ứng chuyển cảnh thực sự là một vấn đề “nhức nhối”. Để có thể làm được điều này, họ cần có phần mềm máy tính và một lượng kiến thức nhất định để thực hiện chỉnh sửa. Nhưng với CapCut, các công đoạn phức tạp đó đều được bỏ qua. Tất cả những gì mà bạn cần làm là lựa chọn video, lựa chọn hiệu ứng mong muốn và nhấn hoàn thành để bắt đầu quá trình kết xuất kết quả cuối cùng.

Có ba lý do để bạn lựa chọn tính năng tạo hiệu ứng chuyển cảnh của CapCut. Thứ nhất, nó rất dễ để sử dụng và kết xuất video nhanh chóng. Thứ hai, các hiệu ứng đa dạng. Thứ ba là chất lượng tốt. Độ phân giải của các video gần như không đổi sau quá trình chỉnh sửa.

Tuy nhiên, CapCut cũng có một số hạn chế. Hạn chế đáng lưu ý nhất là các video không thể có độ dài vượt quá 15 phút.

Hiệu ứng đa dạng, độc đáo

Bên cạnh những công cụ chỉnh sửa, cắt ghép, CapCut còn có một bộ các hiệu ứng bộ lọc vô cùng độc đáo. Chỉ với một cú click, bạn có thể “hô biến” chiếc video đơn điệu, thiếu màu sắc của mình trở lên phong cách hơn bao giờ hết. Các bộ lọc trong ứng dụng có rất nhiều chủ đề. Mỗi trong số chúng đều được chỉnh tỉ lệ màu phù hợp, tạo ra một không gian cổ điển, hoài niệm, hoặc các màu sắc tương ứng với các mùa: xuân, hạ, thu đông. Tất nhiên, còn một số hiệu ứng đi kèm khác như hạt cát, các chấm sáng, khung ảnh đi kèm hoặc hiệu ứng có vật thể chuyển động (lá cây, ngôi sao,…).

Tải CapCut Mod APK 6.3.0 

Download

Leave A Reply