Fri. Dec 3rd, 2021


 • Quay lại bối cảnh của cuộc chiến tranh thế giới thứ 2, Call of Duty đặt chúng ta vào vị trí của những người lính chiến đấu để giành lại sứ sống cho thế giới dưới 3 lực lượng chính Mỹ, Anh, Liên Xô ( gọi theo thời điểm trong game ). Nếu ai trong chúng ta đã từng chơi qua loạt game Battlefield 1942 và Medal of Honor thì sẽ thấy Call of Duty có điểm gì đó tương đồng ( đặc biệt là với Medal of Honor ), nhưng những điểm tương đồng này đã được nhóm phát triển thừa hưởng và phát huy cái hay của game đi trước chứ không phải lập lại nhàm chán những gì đã làm rồi.

  Call of DutyLà 1 game hành động, Call of Duty không đòi hỏi ta nhiều vự khéo léo, game có cách chơi đơn giản, chúng ta không phải tìm đường, không có những bí mật, không cần mở cửa, tất cả việc của chúng ta là đi theo 1 đường độc đạo và chiến đấu như một người lính thật sự. Trong game ta không thể chạy, tuy nhiên cũng không thể đi bộ, chỉ có 1 tốc độ dành cho ta, không nhanh, không chậm nhưng nó vừa đủ cho việc bảo vệ sự sống của ta khi chiến đấu. Ngoài ra ta có thể dễ dàng nằm, quì hay bò với các nút chức năng rất đơn giản và dễ xử dụng, đây là lợi điểm của game. Hãy nhớ rằng Call of Duty đưa ta vào môi trường chiến tranh thật sự, và đừng dại dột gì chạy ở tư thế bình thường ở ngoài mặt trận, hãy khom người để tránh những viên đạn vô tình sẽ ghim thẳng vào đầu bạn… và cái chết sẽ thật gần, chẳng lạ gì khi chơi game ta luôn bị nhắc nhở “keep your head down” nghe đến phát quen, có 1 lần trong trận đánh vào Stalingrad tôi cố ý không nghe lời chỉ huy, chạy thẳng vào chiến tuyến mà không khom người và…bùm…chỉ 1 viên súng tỉa tôi đã trở chuyển tư thế từ đứng sang nằm vĩnh viễn. Vậy game có khó chơi không ? Game cho ta 4 tuỳ chọn từ cấp độ dễ đến khó nhất, chúng ta có thể thoải mái chọn cấp độ khó nhất để chơi, vì hãy yên tâm chế độ save của game rất linh động khi save trường đoạn mình chơi ở nhiều thời điểm khác nhau, nên ta có thể chọn load lại ở thời điểm nào mà ta thấy lợi nhất, ở điểm này ta lại thấy ở đây sự giống nhau giữa Medal of Honor: Allied Assault và Call of Duty.

  DOWNLOAD

   
  Fshare: https://www.fshare.vn/folder/TJ8Y5PWNQT/
  4share: http://4share.vn/d/2114141212101310

  Bản Rip

  Fshare: https://www.fshare.vn/file/FSHOQC7RY7UG

  CD key Call of Duty 1:

  GYTX-3HDY-YWE4-UKSP-178F
  UGGS-8XGY-3HHY-S434-0708
  GKXT-TG3K-S482-U4DX-6E4C
  H4SD-DSGW-DPDE-TWSH-D53C

  *Lỗi cannot write to hunkusage.dat:  Bạn vào thư mực chứa game tìm file hunkusage.dat và xóa anh chàng này đi. Thì bạn lại tiếp tục trải nghiệm game cố gắng chiến thắng nhé.

  Hướng Dẫn Cài đặt

  Bước 1 : tải phần mềm này về ( 1.5 Mb)
  http://4share.vn/f/4d78787e7c747b7e/
  Bước 2 :
  sau khi cài đặt xong, Bạn click vào biểu tượng trên màn hình
  Bước 3 :
  Nhấn giống trên ảnh sau đó nhấn Ok nhé !!!

  Bước 4 : Vào thư mục chứa game sau đó làm như sau :

  Bước 5 :

  Bước 6 :

  Bước 7 :

  Bước 8 :

  Cứ tiếp tục cài đặt như bình thường, khi nào nó hiện lên thế này :

  Bước 9 :

  Bước 10 :

  nhấn tiếp Ok sau đó nó sẽ chạy tiếp !!!

  Bước 11 : khi nào nó lên thế này thì làm lại bước 4 sau đó nhấn Ok

  Chép crack vào là xong

 • Microsoft Windows 98/ME/2000/XP
  128MB RAM (256MB Recommended)
  DirectX 9.0c (included)

—NOTE:—

Link full crack không bao giờ die
Pass giải nén mặc định là full crack hoặc fullcrackpc

vophatnguyen1993

By Phát Nguyên

Người ta sợ theo đuổi những giấc mơ vĩ đại, đương nhiên, ai mà chẳng sợ khi phải từ bỏ tất cả chỉ để theo đuổi một giấc mơ

Leave a Reply