CÀI FILE BAR TRỰC TIẾP TRÊN BB10

Bạn đang dùng BlackBerry 10 và muốn cài file bar cho dế cưng của mình? Bạn không biết cài như thế nào là chính xác? Vậy thì hãy cùng tham khảo những chia sẻ từ bài viết dưới đây chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn biết được cách cài file bar trực tiếp trên BB10. Cùng đón xem nào!

Tìm hiểu về ứng dụng BarInstall

Trước khi đến với cách cài file bar trực tiếp trên BB10 thì chúng ta hãy cùng tìm hiểu về ứng dụng BarInstall nhé. Theo đó thì BarInstall chính là ứng dụng trước kia có tên gọi LocalBar – là ứng dụng quen thuộc với những người dùng PlayBook. Hiện tại đã có phiên bản có thể chạy được trên dòng BlackBerry 10.

Bạn đang xem: Cài file bar trực tiếp trên bb10

Nhờ ứng dụng này sẽ giúp cho bạn có thể cài đặt file bar trực tiếp dễ dàng trên BlackBerry 10 mà không cần dùng máy tính. Tuy nhiên bạn cũng cần phải trải qua 1 proxy trung gian thì mới có thể cài đặt dễ dàng. Và lúc này bạn cần phải cài proxy trên một chiếc BBOS.

Nếu như trước kia tác giả cung cấp cách cài file bar trực tiếp trên BB10 giúp chúng ta có thể sideload nhưng hiện nay thì nó đã được có mặt ở Beta Zone. Khi bạn cài app Beta Zone thì hoàn toàn có thể vào đó để tải về BarInstall cho mình.

Với phiên bản mới thì ngoài việc có thêm chế độ LocalBar còn có cả chế độ BarInstall.com. Một điều thú vị là nếu như ở chế độ BarInstall.com thì chúng ta không cần phải nhờ đến sự trợ giúp của Proxy nữa. Nhưng một vấn đề khác đó là bạn cần phải có tài khoản Premium ở trang BarInstall.com.

Nếu bạn ở chế độ LocalBar thì tính năng rất thú vị dành cho bạn đó là Install to another Devive. Bạn hoàn toàn có thể cài file bar trên BB10 của mình qua máy BB10 của ai đó thật dễ dàng chỉ cần có kết nối wifi mà thôi. Nhưng máy kia cần phải bật chế độ Development Mode thì mới có thể cài đặt được. Ở bài viết này chúng tôi cũng sẽ hướng dẫn cùng bạn thật chi tiết cách cài đặt này.

Các bước cài file bar trực tiếp trên BB10

*

Hướng dẫn cài file bar trên BB10

Như đã nói để có thể cài đặt file bar trực tiếp trên BlackBerry 10 thì bạn cần phải có Proxy. Nhưng nếu bạn đã có 1 máy BBOS thì có thể cài được Proxy cho BBOSS. Bạn chỉ cần tải App Proxy về máy.

Lúc này bạn dùng LocalBar cài file bar trực tiếp trên BlackBerry 10 như sau:

Bước thứ 1: Lúc này bạn cần phải bật chế độ Development Mode cho BB10 của mình.

*

Bạn bật chế độ Development Mode trên máy của mình

Bước thứ 2: Bạn cần chạy LocalBarProxy ở BlackBerry 10. Lưu ý cho bạn đó là cần để ý đến dòng địa chỉ IP mà ứng dụng đã thông báo như hình ở dưới đây.

Xem thêm: Adobe Photoshop Cc 2018 Full Crack X64

*

Bạn chạy phần LocalBarProxy trên điện thoại

Bước thứ 3: Ở bước này thì bạn hãy chạy LocalBar 2 trên BlackBerry. Chỉ cần bạn nhập thông tin Proxy IP theo thông tin được ứng dụng LocalBarProxy cung cấp ở phía trên.

*

Bạn tiếp tục chạy ứng dụng LocalBar 2

Bước thứ 4: Cuối cùng để cài file bar trực tiếp trên BB10 thì bạn chỉ cần nhập mật khẩu của máy rồi chọn file bar ở danh sách bên trái. Tiếp tục bạn hãy nhấn Install là đã hoàn thành xuất sắc rồi đấy.

Cài file bar từ BB10 này sang BB10 khác

Bên cạnh đó có một tin vui dành cho bạn đó là bạn dễ dàng cài đặt file bar trực tiếp từ BlackBerry 10 này sang máy BlackBerry 10 khác mà không cần phải có Proxy. Đặc biệt với máy được cài cũng không cần phải tải LocalBar 2 về cũng được. Cách thực hiện cài file bar từ BB10 sang BB10 khác diễn ra như sau:

Bước thứ 1: Cách để cài đặt lúc này rất đơn giản bạn chỉ cần bật chế độ Development Mode lên mà thôi.

Bước thứ 2: Lúc này thì ở trên LocalBar 2 bạn hãy nhấn chọn tab Push để cài file bar trực tiếp trên BB10.

Bước thứ 3: Bạn hãy bấm nhập địa chỉ IP cùng với mật khẩu của BlackBerry 10 thứ 2 để cài đặt.

Lưu ý lúc này việc thì LocalBar 2 cũng tương tự như là LocalBar 2 ở BlackBerry 10 trên máy tính mà thôi.

*

Lúc này phần mềm LocalBar 2 đều chạy như máy tính

Vậy là thông tin được trình bày từ bài viết trên đây Thế giới BlackBerry đã giúp bạn biết được cách để cài đặt file bar trực tiếp trên BB10 thật đơn giản và dễ dàng. Chúc bạn thực hiện thành công. Bạn đừng quên tham khảo các bài viết khác từ Thế giới BlackBerry để được cập nhật thêm nhiều những thông tin hữu ích khác để sử dụng BlackBerry tuyệt vời hơn!

Bên trên là toàn bộ hướng dẫn cách cài file bar trực tiếp trên BB10. Cảm ơn bạn đã quan tâm theo dõi.

Leave A Reply