Cách rút gọn link youtube

Thay vì sử dụng các link rút gọn có sẵn từ Youtube cung cấp, bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh link rút gọn theo ý muốn bằng cách rút gọn link Youtube mà sumuoi.mobi chia sẻ dưới đây. Bạn đọc quan tâm vui lòng theo dõi.

Bạn đang xem: Cách rút gọn link youtube

Bạn đã quá quen thuộc với Youtube, mạng xã hội video lớn nhất hiện nay với lượng người dùng hàng ngày “khủng”. Đó là lý do tại sao, đôi khi bạn bắt gặp những liên kết ngắn gọn, tinh tế được đính kèm trong mỗi mô tả video và tự hỏi tại sao họ không sử dụng tính năng rút gọn liên kết mà Youtube trang bị. Sự thật là bản thân Youtube đã trang bị tính năng chia sẻ link rút gọn, nhưng như vậy là chưa đủ vì hiện nay có rất nhiều dịch vụ rút gọn link chuyên nghiệp hơn, không những thế bạn còn có tùy chỉnh chi phí. rút gọn link theo ý muốn của bạn. Và bài viết dưới đây, sumuoi.mobi sẽ hướng dẫn các bạn cách rút gọn link Youtube để chia sẻ với người thân, bạn bè một cách chuyên nghiệp hơn.

*

Cách rút gọn link Youtube

Cách 1: Sử dụng Goo.gl để rút gọn link Youtube

Goo.gl Không phải là công cụ rút gọn liên kết duy nhất trên internet hiện nay, nhưng nó là một trong những công cụ được sử dụng phổ biến nhất, một phần là do thương hiệu Google. Cùng với đó là giao diện thân thiện, dễ nhìn, sử dụng đơn giản và khả năng báo cáo thống kê lượng truy cập khá chuyên sâu. Đó là những yếu tố khiến phần lớn người dùng goo.gl trở nên phổ biến, mặc dù có rất nhiều công cụ rút gọn liên kết thú vị khác trên mạng.

Cách 2: Dùng Tinyurl để rút gọn link Youtube

Tinyurl là một trong những trang web giảm liên kết lâu đời nhất hiện nay. Tuy ra đời khá lâu và uy tín nhưng có vẻ như không được cải tiến nhiều về mặt giao diện nên phần nào. Dịch vụ TinyURL giúp bạn rút gọn link cung cấp miễn phí, bạn có thể tạo link tùy ý hoặc tự động rút gọn link nhanh chóng.

Chi tiết cách tạo link rút gọn với Tinyurl mời các bạn xem lại bài hướng dẫn cách Rút ngắn liên kết bằng tinyurl Xin vui lòng.

Cách 3: Sử dụng bitly để rút gọn link Youtube

Tương tự như Goo.gl, để tiện cho việc quản lý các link rút gọn, xem thống kê và tùy chỉnh các link rút gọn, bạn nên tạo tài khoản tại bitly.com và đăng nhập trước. Tất nhiên, nếu bạn ít sử dụng hoặc không cần xem thống kê thì không cần tạo tài khoản. Với hướng dẫn bài viết rút ngắn liên kết bit.ly Lời chúc mà chúng tôi đã chia sẻ trước đây, hy vọng sẽ làm hài lòng bạn đọc.

Xem thêm: Ứng Dụng Hách Mật Khẩu Wifi, Có Hay Không 1 Ứng Dụng ‘Hack Wi

Sau khi đã nắm được 3 cách rút gọn link Youtube mà sumuoi.mobi chia sẻ, bây giờ bạn có thể áp dụng vào nhiều việc như rút gọn link Youtube để chia sẻ với người thân, bạn bè hay khai báo thông tin. vào mô tả video, thẻ cho video hoặc chèn liên kết tải xuống rút gọn trong mô tả video.

https://sumuoi.mobi.taimienphi.vn/cach-rut-gon-link-youtube-23274n.aspx Trên đây sumuoi.mobi đã đưa ra 3 cách để bạn đọc có thể lựa chọn cách rút gọn link Youtube theo ý muốn. Hi vọng bài viết này hữu ích và mang đến sự lựa chọn tối ưu cho nhiều bạn đọc. Nếu bạn vẫn chưa hài lòng với các dịch vụ rút gọn link này, mời bạn đọc tham khảo 10 trang web liên kết rút gọn hàng đầu mà chúng tôi đã giới thiệu trước đó. Chúc may mắn.

Các từ khóa liên quan:

rút gọn link Youtube

, Cách rút gọn link Youtube, rút ​​gọn link,

✤ Top 20 bài viết Thủ Thuật Youtube mới nhất :

*

Để cài đặt những phần mềm trên win10 mọi người nhớ tắt Windows Defender để tránh bị xóa file khi active

Vô hiệu hóa tạm thời bằng Settings

Nếu các bạn chỉ muốn tắt Windows Defender tạm thời thì thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1: Double click vào biểu tượng Windows Defender trên thanh Taskbar.

Bước 2: Trong tab Home >> Click vào biểu tượng có giáp bảo vệ Virus & Threat protection và >> Click tiếp vào dòng Virus & Threat protection settings.

Bước 3: Chuyển trạng thái tùy chọn Real-time protection sang OFF.

Cách này dùng trong nhiều trường hợp khi các bạn cài đặt một phần mềm mà nó yêu cầu tắt Windows Defender đi mới có thể tiến hành cài đặt.

Leave A Reply