Fri. Dec 3rd, 2021
Cách nghe vị xóc đĩa dễ thắng và chính xác nhất

Xóc đĩa là một trò chơi dân gian rất được yêu thích được chơi vào những dịp lễ tết truyền thống mang tính dân gian của người Việt. Hiện nay, tựa game này đã được đem vào thị trường game đổi thưởng online được nhiều người yêu thích chỉ cần có chiếc điện thoại di động là các bạn có thể dễ dàng chơi game bất cứ lúc nào bạn muốn. Để dành chiến thắng khi chơi Xóc đĩa người chơi khi tham gia đều có những chiến thuật riêng, và một trong các thủ thuật được nhiều người ưa chuộng đó là cách nghe vị xóc đĩa. Vậy cách chơi này như thế nào hãy cùng KU  khám phá ngay nhé.

Cách nghe vị xóc đĩa dễ thắng và chính xác nhất

Nghe vị xóc đĩa để làm gì?

Cùng với sự phát triển  của công nghệ anh em chỉ cần một chiếc điện thoại là có thể chơi xóc đĩa một cách dễ dàng.  Xem thêm https://kubet.site/kubet77/ nhé.

Cách nghe vị xóc đĩa  được nhiều anh em áp dụng nhằm mục đích để gia tăng tỷ lệ chiến thắng trong game chơi xóc đĩa, đã có nhiều người chơi đã áp dụng phương pháp nghe vị xóc đĩa thành công bởi đây được đánh giá là thủ thuật mang lại hiệu quả rất cao. Còn đối với những người chơi mới tiếp xúc với loại hình chơi game này thì cần phải có sự kiên nhẫn và tìm hiểu một cách kỹ lưỡng mới ứng dụng được phương pháp này.

Cách nghe vị xóc đĩa là gì?

Đối với những người chơi lâu năm thì cách nghe vị xóc đĩa lại rất đơn giản, họ có thể dễ dàng phân biệt được âm thanh của những quân vị va vào nhau để dự đoán được hướng di chuyển của các quân vị. Tuy nhiên, đối với những người mới chơi thì chưa thể phân biệt được nên cần phải kiên nhẫn học hỏi và lắng nghe.

Trước hết, các bạn cần tập trung lắng nghe âm thanh va chạm của những quân vị khi Dealer ngừng xóc và đặt đĩa xuống. Nếu bạn thấy âm thanh phát ra trong lúc xóc nhẹ nhàng không va chạm mạnh thì các bạn có thể dự đoán kết quả giống như ván đấu trước. 

Ngược lại, khi các bạn nhận thấy trong lúc hệ thống lắc xong mà âm thanh va chạm to, kéo dài và các quân vị vẫn đang xoay trong bát một lúc thì kết quả sẽ không giống như trước mà nó sẽ ngược lại, từ chẵn sang lẻ hay từ lẻ sang chẵn.

Cách nghe vị xóc đĩa dễ thắng và chính xác nhất

Trường hợp các bạn chơi xóc đĩa 3D thì trong quá trình chơi các bạn  nên quan sát tay Dealer xóc cùng với hành động của Dealer đặt đĩa xuống. Bạn cần hết sức tập trung đồng thời đếm tổng số lần xóc trên tay của Dealer và nếu thấy hành động để mạnh đĩa xuống bàn thì hãy tính thêm 1 lần xóc nữa nhé. 

Chia sẻ cách nghe vị xóc đĩa theo vị trí của từng quân vị

Một cách nghe vị xóc đĩa rất phổ biến đang được rất nhiều người chơi xóc đĩa  tìm hiểu đó chính là dựa vào vị trí từng con vị trong đĩa. Phương pháp này được đánh giá là khá chính và dễ dàng thực hiện như sau: 

  • Trường hợp 1: Nếu các bạn thấy những quân vị nằm cách xa nhau trong đĩa thì điều này thể hiện rằng chúng sẽ không chạm hoặc đấu đá nhau. Ngược lại nếu các bạn nghe thấy các dealer  xóc 4 lần thì kết quả không có sự thay đổi lớn.
  • Trường hợp 2: Nếu anh em thấy các quân vị ở gần nhau trong đĩa trả kết quả thì điều này thể hiện rằng khả năng va chạm vào nhau là rất lớn và đương nhiên kết quả sẽ có những sự thay đổi bất thường.

Bài viết này chính là những thông tin tổng hợp của chúng tôi về cách nghe vị xóc đĩa sao cho dễ hiểu và chính xác nhất để anh em có thể thoải mái áp dụng và dễ dàng chiến thắng nhất. 

 

vophatnguyen1993

By Phát Nguyên

Người ta sợ theo đuổi những giấc mơ vĩ đại, đương nhiên, ai mà chẳng sợ khi phải từ bỏ tất cả chỉ để theo đuổi một giấc mơ

Leave a Reply