Cách chọn máy in mặc định trong Windows 10 đơn giản nhất

Văn phòng nơi bạn làm việc có nhiều máy in làm bạn thường xuyên in nhầm? ThuThuat.com.vn sẽ hướng dẫn cách chọn máy in mặc định trong Win giúp bạn chấm dứt vấn đề này nhé.

Để đáp ứng nhu cầu in ấn, doanh nghiệp có thể phải sắm nhiều hơn một chiếc máy in đặt tại văn phòng làm việc. Nếu bạn đi làm ở một nơi như vậy, bạn cần chọn máy in mặc định trên máy tính Win 10 của bạn để tránh tình huống in nhầm máy. Sau đây fullcrackpc.com sẽ hướng dẫn bạn cách chọn máy in mặc định trong Win 10.

Cách chọn máy in mặc định trong Win 10

Bước 1: Nhấp vào nút Start, sau đó nhấp vào Settings để đến màn hình Windows Setting. Bạn cũng có thể truy cập nhanh bằng phím tắt Windows + I.

Bước 2: Click vào Devices.

Bước 3: Click vào Printers & scanners ở phía bên trái

Bước 4: Tắt “Let Windows manage my default printer“.

Bước 5: Chọn máy in bạn muốn đặt làm mặc định và nhấp vào Manage.

Bước 6: Nhấp vào “set as default”. Bạn có thể Xác nhận thay đổi thành công bằng cách xem trạng thái máy in. Nếu không có nút “set as default”, điều đó có nghĩa là máy in đã là mặc định rồi.

Xem thêm:  Điều khiển máy tính bằng điện thoại Android qua WiFi cực dễ

Kể từ giờ trở đi, khi bạn in bất kỳ tài liệu nào bằng máy tính của bạn, máy in mặc định sẽ được chọn sử dụng thay vì những máy in khác. Nếu bạn gặp phải sự cố khi kết nối và cài đặt máy in, bạn có thể tìm hiểu thêm trong bài viết dưới đây.

 

Leave A Reply