28/10/2021

FULL CRACK PC

Download Free Softwafe & Game

Bom xịt Cyberpunk 2077 bất ngờ quay lại PS4 tuy nhiên vẫn xuất hiện hàng tá lỗi

Sau 186 ngày, bom xịt Cyberpunk 2077 bất ngờ quay trở lại trên PlayStation Store để game thủ sở hữu PS5 và PS4 mua. Tuy nhiên điều đó không có nghĩa là tất cả các vấn đề và lỗi đã được giải quyết để giúp tựa game này có thể chạy trên PS4.

Cyberpunk 2077 vẫn là một nỗi thất vọng.

Sau 186 ngày, bom xịt Cyberpunk 2077 bất ngờ quay trở lại trên PlayStation Store để game thủ sở hữu PS5 và PS4 mua. Tuy nhiên điều đó không có nghĩa là tất cả các vấn đề và lỗi đã được giải quyết để giúp tựa game này có thể chạy trên PS4. Sau nhiều năm quảng cáo rầm rộ, cộng đồng game thủ đã có một trải nghiệm cực tệ hại khi chơi Cyberpunk 2077 trên PS4 và Xbox One. Các nhà phát triển CD Projekt Red đã làm việc không mệt mỏi để phát hành nhiều bản vá lỗi và hotfix, nhưng cuối cùng nó vẫn là một tựa game chưa sẵn sàng phát hành vào năm 2020.

Bom xịt Cyberpunk 2077 bất ngờ quay lại PS4 tuy nhiên vẫn xuất hiện hàng tá lỗi - Ảnh 1.

Được công bố lần đầu tiên vào năm 2012, Cyberpunk 2077 là một tựa game được cộng đồng game thủ trên thế giới tung hô, mong đợi cao, nếu không muốn nói là nhất năm 2019 và 2020 khi cuối cùng nó đã được lên lịch phát hành mà không bị chậm trễ nữa . Cuối cùng được phát hành vào tháng 12 năm 2020, Cyberpunk 2077 là một game nhập vai phiêu lưu hành động, thế giới mở diễn ra tại Night City.

Bom xịt Cyberpunk 2077 bất ngờ quay lại PS4 tuy nhiên vẫn xuất hiện hàng tá lỗi - Ảnh 2.

Tựa game này đầy hứa hẹn và các game thủ đã đặt nhiều kỳ vọng vì nó được phát triển bởi cùng một nhà phát triển được người hâm mộ yêu thích và đánh giá cao The Witcher 3: Wild Hunt. Tuy nhiên, nó đã có nhiều lỗi khi phát hành mặc dù CD Projekt Red đã phát hành bản vá lỗi hàng ngày được đảm bảo sẽ khắc phục sự cố. Đỉnh điểm là việc Sony phải xóa Cyberpunk 2077 khỏi PlayStation Store cũng như hoàn tiền cho game thủ đã mua khi hệ máy PS4 dường như không thể chơi được tựa game này.

Bom xịt Cyberpunk 2077 bất ngờ quay lại PS4 tuy nhiên vẫn xuất hiện hàng tá lỗi - Ảnh 3.

Do Cyberpunk 2077 bị xóa khỏi nền tảng cực kỳ hút khách, cho nên việc quay trở lại PlayStation Store có thể là một dấu hiệu cho thấy CD Projekt Red đang xử lý mọi thứ một lần nữa và xoay chuyển tình thế. Mặc dù thông báo từ PlayStation cho phép chủ sở hữu PS4 một lần nữa mua tựa game này tuy nhiên có cảnh báo cho biết họ không nên mua hoặc chơi Cyberpunk 2077 trên PS4. Và đúng như nhiều dự đoán, Cyberpunk 2077 vẫn là một tựa game chưa sẵn sàng phát hành vào năm 2020 khi không chỉ vẫn còn lỗi cũ mà nhiều game thủ cho biết, tựa game này xuất hiện thêm rất nhiều lỗi mới.

“Có rất nhiều bug khiến tôi lại bị mắc kẹt dưới tất cả những thứ tào lao nổi lên bề mặt. Nhưng, đối với thế giới dày đặc như thế này, nó có cảm giác trống rỗng. NPC bán đồ thực sự là người duy nhất bạn có thể tương tác.” Redditor MailmansGarden chia sẻ. Nhiều người đồng ý, chẳng hạn như Mortar_Maggot, người trả lời, “Tựa game này cần nhiều thời gian hơn để phát triển và không có số lượng bản vá lỗi sẽ sửa chữa nó.”

Bom xịt Cyberpunk 2077 bất ngờ quay lại PS4 tuy nhiên vẫn xuất hiện hàng tá lỗi - Ảnh 4.

Trong một bình luận dài, Redditor TheConnASSeur viết, “Cyberpunk là một thất bại theo hầu hết các số liệu. Lối chơi lặp đi lặp lại, các yếu tố RPG gần như không có, cốt truyện nửa vời, thiết kế nhiệm vụ phần lớn nhàm chán, các hệ thống bên dưới hầu như không hoạt động và toàn bộ gói phần mềm đầy lỗi tê liệt. “

Redditor Rexli178 phàn nàn về tiêu đề từ một góc độ khác: cảm thấy rằng Cyberpunk 2077 không đào sâu vào tiềm năng chính trị của nó. Một số phàn nàn khi ra mắt rằng “punk” trong Cyberpunk không xuất hiện nhiều và tựa game có thể đã đào sâu vào khía cạnh chống độc tài của thể loại này nhiều hơn. “Không có bản vá, DLC hoặc bản mở rộng nào có thể sửa được bom xịt này. Bởi vì tựa game không có linh hồn và quá muộn để tạo ra nó”, Rexli178 viết.