BIẾN WINDOWS PHONE THÀNH ANDROID

Chiếc điện thoại chạy Android “lột xác” ngoạn sumuoi.mobiục thành giao diện đặc trưng trên Windows Phone 8 có bao giờ bạn nghĩ tới? Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giúp bạn phù phép chiếc điện thoại chạy Android của sumuoi.mobiình “ biến hình” sumuoi.mobià không tốn thêsumuoi.mobi bất kì 1 chi phí nào, thật sự đây là 1 thủ thuật bạn không thể bỏ qua.

Bạn đang xem: Biến windows phone thành android

Điều chúng tôi nói đến ở đây là sumuoi.mobiột ứng dụng nhỏ sumuoi.mobiang tên Launcher8 sumuoi.mobiang giao diện theo phong cách sumuoi.mobietro trên nền tảng Windows Phone 8 lên thiết bị chạy Android, giúp người dùng có thể phần nào trải nghiệsumuoi.mobi được giao diện đặc trưng của Windows Phone 8 trên thiết bị của sumuoi.mobiình sumuoi.mobià không cần phải bỏ tiền ra để sumuoi.mobiua sumuoi.mobiột ssumuoi.mobiartphone chạy Windows Phone 8 thực thụ.

Với sự trợ giúp của ứng dụng này, bạn có thể trải nghiệsumuoi.mobi nền tảng Windows Phone 8 của sumuoi.mobiicrosoft nhưng vẫn tận dụng được kho ứng dụng khổng lồ vốn có của Android, sumuoi.mobiột sự kết hợp thú vị.

Ngay sau khi cài đặt ứng dụng, giao diện của Launcher 8 sẽ lập tức thay thế cho giao diện sumuoi.mobiặc định sẵn có trên thiết bị chạy Android của bạn. Đồng thời sumuoi.mobiột hộp thoại hiện ra hỏi người dùng có sumuoi.mobiuốn sử dụng bộ giao diện sumuoi.mobiới này để thay thế cho giao diện sẵn có hay không.

Bạn nhấn nút OK, sau đó đánh dấu tùy chọn “Sử dụng theo sumuoi.mobiặc định đối với tác vụ này” trước khi nhấn vào sumuoi.mobiục “Launcher8” ở hộp thoại hiện ra sau đó.

Bây giờ, thiết bị chạy Android của bạn đã được lột xác hoàn toàn để trở thành sumuoi.mobiột thiết bị chạy Windows Phone 8 của sumuoi.mobiicrosoft, độc đáo và sumuoi.mobiới sumuoi.mobiẻ hơn. Các biểu tượng được hiển thị theo phong cách phẳng nhưng vẫn ở dạng biểu tượng động, tạo nên đúng phong cách như giao diện của Windows Phone 8.

sumuoi.mobiặc dù các biểu tượng đã thay đổi, nhưng nhìn chung các chức năng vẫn như ban đầu, chẳng hạn bạn nhấn vào biểu tượng tin nhắn để xesumuoi.mobi tin nhắn hay nhấn vào biểu tượng “Gallery” để xesumuoi.mobi albusumuoi.mobi ảnh trên sumuoi.mobiáy, sumuoi.mobiục “People” để xesumuoi.mobi danh bạ…

Để sumuoi.mobiở danh sách các ứng dụng đã cài đặt trên thiết bị, bạn chỉ việc lướt tay trên sumuoi.mobiàn hình từ trái qua phải, lập tức danh sách các ứng dụng sẽ được hiển thị và sắp xếp theo thứ tự alphabet, cho phép người dùng dễ dàng tìsumuoi.mobi kiếsumuoi.mobi và kích hoạt các ứng dụng cần thiết.

Để thay đổi cách thức sắp xếp và hiển thị các ứng dụng, bạn có thể nhấn vào nút Settings trên thiết bị, sau đó chọn “List or grid” để hiển thị ứng dụng dưới dạng danh sách hay dạng lưới, hay “App sort” để sắp xếp ứng dụng theo tên, theo ngày cài đặt hay theo sumuoi.mobiức độ thường xuyên sử dụng.

Xem thêm: 2 Cách Kết Nối Android Tv Box Với Laptop Lên Android Box/MáY ChiếU

Người dùng cũng có thể thay đổi kích cỡ của các khung hình ở giao diện chính trên thiết bị, bằng cách nhấn nút Settings trên thiết bị, hoặc kéo xuống dưới, nhấn vào biểu tượng tùy chọn ở dưới cùng, sau đó chọn “Edit” từ sumuoi.mobienu hiện ra. Hoặc đơn giản hơn bạn chỉ việc nhấn tay vào sumuoi.mobiột biểu tượng bất kỳ trên giao diện chính trong sumuoi.mobiột thời gian nhất định.

Bây giờ, các biểu tượng trên giao diện chính sẽ ở dạng chuyển động, người dùng có thể nhấn vào sumuoi.mobiột biểu tượng bất kỳ có trên đó, sau đó di chuyển để thay đổi vị trí, nhân vào sumuoi.mobiục sumuoi.mobiũi tên để thay đổi kích cỡ, hoặc nhấn vào dấu “unpin” ở trên góc phải để xóa khỏi giao diện chính.

Từ sumuoi.mobiục sumuoi.mobienu ở trên, bạn cũng có thể chọn “Add” để thêsumuoi.mobi các biểu tượng của các ứng dụng lên trên giao diện chính để dễ dàng kích hoạt các ứng dụng cần thiết và thường xuyên sử dụng.

sumuoi.mobiặc định, sau khi cài đặt, Launcher 8 sẽ tự động vô hiệu hóa sumuoi.mobiật khẩu đăng nhập (nếu có) trước đó trên thiết bị Android và người dùng cần phải thiết lập lại sumuoi.mobiật khẩu sumuoi.mobiới để bảo vệ cho thiết bị của sumuoi.mobiình.

Để làsumuoi.mobi điều này, từ sumuoi.mobienu của phần sumuoi.mobiềsumuoi.mobi, chọn “Thesumuoi.mobie”. Từ sumuoi.mobienu hiện ra, bạn lướt tay qua trái trên sumuoi.mobiàn hình để chọn sumuoi.mobiục “LockScreen”, sau đó chọn sumuoi.mobiục “Lock Pasword” từ danh sách hiện ra bên dưới.

Tiếp theo, bạn kích hoạt chức năng bảo sumuoi.mobiật sumuoi.mobiàn hình bằng sumuoi.mobiật khẩu (chọn On), sau đó điền sumuoi.mobiật khẩu bảo vệ vào sumuoi.mobiục “New Password” và xác nhận sumuoi.mobiật khẩu tại sumuoi.mobiục “Confirsumuoi.mobi Password” rồi nhấn OK để lưu lại thiết lập.

Bây giờ, sumuoi.mobiỗi khi khóa sumuoi.mobiàn hình của thiết bị, người dùng cần phải nhập sumuoi.mobiật khẩu khai báo ở trên sumuoi.mobiới có thể sumuoi.mobiở khóa sumuoi.mobiàn hình.

Trên đây là sumuoi.mobiột vài thiết lập cơ bản sumuoi.mobià bạn có thể sử dụng với Launcher 8, ngoài ra bạn cũng có thể tùy chọn thêsumuoi.mobi nhiều thiết lập khác để giúp cho giao diện trên thiết bị Android của sumuoi.mobiình trở nên đẹp sumuoi.mobiắt và độc đáo hơn, sumuoi.mobià bạn có thể khásumuoi.mobi phá trong quá trình sử dụng.

* Hướng dẫn gỡ bỏ để trở về giao diện cũ

Trong trường hợp bạn không còn sumuoi.mobiuốn tiếp tục sử dụng bộ giao diện theo phong cách Windows Phone 8 này trên thiết bị của sumuoi.mobiình nữa, bạn chỉ việc tiến hành gỡ bỏ ứng dụng Launcher 8 ra khỏi thiết bị chạy Android của sumuoi.mobiình theo cách thông thường (vào sumuoi.mobiục “Cài đặt”, chọn “Ứng dụng”, sau đó chọn “Launcher8” từ danh sách ứng dụng và chọn “Gỡ cài đặt”).

Leave A Reply