Beyond: Two Souls

— TẢI GAME

— LƯU Ý KHI CÀI ĐẶT

1. Vào Epic Store tải Beyond Two Souls Demo cho đến khi hoàn thành và Play Demo
2. Chọn đường dẫn lưu game cần bỏ chọn mục Auto-update nếu không sẽ không có tác dụng.
2. Tải cái file phía trên bỏ vào thư mục Game Demo và phải chuột chọn Extrack here để giải nén
3. Play game bằng file BeyondTwoSouls.exe trong thư mục game không nhấn nút Play trong Epic Store

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

Minimum
OS: Windows 7 or later (64 bit)	
Processor: i5-4430 @ 3.0 GHz or equivalent	
Memory: 4GB RAM	
Graphics: Nvidia GeForce GTX 660 with 2GB
DirectX: 11

Bạn không thể lựa chọn bố mẹ, địa vị khi được sinh ra. Bạn càng không thể biết được những khả năng tiềm ẩn bên trong sẽ giúp ích hay phá hỏng cả cuộc đời của mình… Jodie Holmes – nhân vật chính của game – là một người như vậy!

Câu chuyện đời của Jodie trong Beyond Two Souls đã thêm một lần chứng tỏ tài năng của Quantic Dream hay khả năng dẫn dắt cảm xúc tài tình của David Cage. Sinh ra khoẻ mạnh, xinh đẹp và một món quà “trời ban”, Jodie đã gặp phải muôn vàn rắc rối từ khả năng đặc biệt của cô. Gia đình nghi ngại, bạn bè xa lánh, bị đối xử tệ bạc của những người xung quanh… Jodie chỉ làm bạn với Aiden, một thực thể kì quái ẩn dật trong cơ thể của chính cô bé.

Cũng như những siêu phẩm khác vốn đã làm nên tên tuổi cho Quantic Dream, Beyond Two Souls vẫn trung thành với lối chơi phiêu lưu tương tác. Và quả thật rất khó để tựa game có thể thành công nếu áp dụng một thể loại khác. Game thủ sẽ bị cuốn theo những đoạn cắt cảnh đầy tính nghệ thuật, những lựa chọn sâu sắc khó khăn trong mỗi hội thoại. Bạn sẽ điều khiển Jodie và cả Aiden để vượt qua những thử thách của game, các câu đố hay cả những màn hành động gay cấn đến nghẹt thở, phối hợp với nút bấm theo ngữ cảnh QTE.

Áp dụng nhiều công nghệ tiên tiến song hành cùng engine mới, Quantic Dream đưa Beyond Two Souls trở thành một trong những game có nền đồ hoạ ấn tượng nhất mà hãng từng thực hiện. Người chơi có thể thấy những khung cảnh chi tiết, trầm trồ với các hiệu ứng vật lí, ánh sáng, đổ bóng cực kì ấn tượng. Từ sa mạc đầy nắng gió, mưa tuyết bão bùng hay những pha cháy nổ hoành tráng trở nên cực kì mãn nhãn. Công nghệ Motion Capture góp phần tạo nên những hành động, cử chỉ rất thuyết phục cho game, đồng thời biểu cảm trên gương mặt của các nhân vật góp phần không nhỏ tạo nên thành công cho khâu đồ hoạ trong Beyond Two Souls.

Leave A Reply