Battlefield V

Battlefield V là sự hòa quyện của những tinh hoa mà dòng game Battlefield sở hữu. Với lối chơi hấp dẫn, đồ hoạ mãn nhãn, chất lượng âm thanh sống động, Battlefield V mang lại cho người chơi những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời trên nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau.

Đúng như những gì người hâm mộ đã dự đoán, Battlefield V sẽ lấy bối cảnh về Đệ Nhị Thế Chiến (World War II), cuộc chiến được cho là tàn khốc và tốn kém nhất lịch sử nhân loại. Đây được coi là một bước ngoặt lớn của dòng game Battlefield khi mà Chiến Tranh Thế Giới Thứ Nhất luôn là bối cảnh mà dòng game này vẫn trung thành từ phiên bản đầu tiên cho tới phiên bản gần nhất là Battlefield 1 được ra mắt vào năm trước. Điều này khiến nhiều fan hâm mộ cảm thấy hụt hẫng và nhiều người còn cho rằng dòng game Battlefield đang cạn kiệt ý tưởng và đang cố ăn theo đối thủ truyền kiếp của mình là Call of Duty, khi mà phiên bản CoD: WWII được ra mắt vào năm 2017 cũng đã gặt hái được rất nhiều thành công.

Được chia thành 5 phần nhỏ riêng biệt, nội dung cốt truyện chính của Battlefield V xoanh quanh những cuộc chiến giữa hai phe Đồng Minh và Phát Xít trong thời kỳ chiến tranh thế giới lần thứ hai. Với nội dung cốt truyện của từng phần chơi lần lượt như sau:

My Country Calling: Là phần chơi đầu tiên trong Battlefield V. Trong phần chơi này người chơi sẽ lần lượt nhập vai và thực hiện các nhiệm vụ được giao tuỳ vào từng nhân vật. Những nhân vật người chơi sẽ nhập vai bao gồm

  • Một người lính dù của nước Anh trong cuộc đột kích tại Narvik Docks.
  • Một người lính lái xe tăng của Đức với nhiệm vụ phá vỡ các phòng tuyến của quân Anh tại Tobruk.
  • Một tay súng bắn tỉa của Pháp trong trận đèo Kasserine, một phi công có tên Yellow-Seven.
  • Cuối cùng là một người lính súng máy của nước Anh trong trận phòng thủ cuối cùng tại Cầu Nijmegen.

Under No Flag: Diễn ra vào năm 1942, câu chuyện trong Under No Flag xoay quanh hai nhân vật chính là Billy và Mason. Cả hai thuộc một nhóm Lực lượng đặc biệt chuyên gỡ phá bom mìn của kẻ địch. Nhiệm vụ lần này của Billy và Mason là đặt bom phá huỷ các sân bay quân sự của kẻ địch ở Bắc Phi.

Tuy nhiên cả hai rơi vào tình huống nguy hiểm khi một quả bom do Billy đặt đã không phát nổ và cả hai đã bị kẻ địch phát hiện. Họ bị truy đuổi đến một khu tàn tích và phải cố gắng kìm chân kẻ địch trước khi nhận được sự hỗ trợ từ lực lượng tiếp viện.

Nordlys: Mùa xuân năm 1943 tại Rjukjan, Na Uy. Một đơn vị biệt kích Anh đã thất bại trong việc tấn công vào một cơ sở của quân Đức. Solveig sau đó đã tiến hành đột nhập cơ sở trên để giải cứu cho mẹ mình là Astrid, một người trong nhóm biệt kích vừa bị bắt.

Tuy nhiên, cả hai phát hiện ra rằng khu cơ sở này là nơi cất giữ một loại nguyên liệu để Đức Quốc Xã chế tạo ra vũ khí hạt nhân. Trước phát hiện này, cả hai quyết tâm dùng mọi cách để phá huỷ đống nguyên liệu trên, tránh để quân Đức có thể chế tạo thành công thứ vũ khí huỷ diệt.

Tirailleur: Sau cuộc đổ bộ Normandy năm 1944, một nhóm lính người Senegal được điều phái đến chiến trường để hỗ trợ quân đội Pháp. Tuy nhiên, họ đã bị quân Pháp phân biệt đối xử và phân công cho những công việc rất bình thường ở sau chiến tuyến. Sau một khoảng thời gian dài, Deme Cisse và những người đồng đội Senegal khác được phân công nhiệm vụ phá huỷ một khu vực pháo phòng không của quân Đức.

Với tính chất nguy hiểm của nhiệm vụ, tuy cả đội đã thành công trong việc phá huỷ tháp pháo nhưng trước sức mạnh phản công của quân Đức, họ nhanh chóng rơi vào thế bị cô lập và bao vây. Qua tuyệt vọng, Deme Cisse cùng những người đồng đội đã quyết liều mạng tấn công vào trụ sở chính của Đức với hy vọng sống sót mong manh.

Last Tiger: Mùa xuân năm 1945, Peter Muller một chỉ huy kỳ cựu của Tiger I và đội xe tăng của ông tham gia chiến dịch bảo vệ Rhine-Ruhr để chống lại cuộc tấn công của quân Mỹ. Trận chiến đã diễn ra vô cùng quyết liệt, nhưng vòng vây của xe tăng Mỹ ngày càng được siết chặt hơn khiến Muller rơi vào tình huống cực kỳ hiểm nghèo. Đứng trước mệnh lệnh phải chiến đấu cho đến chết cùng sự áp đảo về mặt lực lượng của kẻ địch, liệu có còn lối thoát dành cho Muller?

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM
OS: 64-bit Windows 7, Windows 8.1 and Windows 10
Processor (AMD): AMD FX-8350
Processor (Intel): Core i5 6600K
Memory: 8GB RAM
Graphics card (NVIDIA): NVIDIA GeForce® GTX 1050
Graphics card (AMD): AMD Radeon™ RX 560 / HD 7850 2GB
DirectX: 11.0 Compatible video card or equivalent
Hard-drive space: 50GB

— LƯU Ý KHI CÀI ĐẶT

1. Mount/Giải nén file
2. Cài Setup.exe
3. Chép CRACK
4. Play game!

Leave A Reply