Battlefield Hardline

Cái hay của dòng game này không chỉ nằm ở các bản đồ chơi có kích thước khổng lồ, mà còn ở hệ thống khí tài quân sự đầy chi tiết và chân thực. Suốt hơn một thập kỉ qua, chiến tranh quân sự vẫn luôn là chủ đề chính của dòng game lẫy lừng này.

Hai phong cách game, một chiến trường rộng lớn và dữ dội, một đối đầu giữa cảnh sát – khủng bố, khi đứng riêng đã đầy phong độ như vậy, nếu kết hợp lại với nhau sẽ thế nào?

Battlefield: Hardline – phiên bản Battlefield đầu tiên được thực hiện bởi Visceral Games, “cha đẻ” của loạt game Dead Space, đã mạnh dạn áp dụng một chủ đề hoàn toàn khác biệt với các sản phẩm trước của DICE.

Trải nghiệm Battlefield hoàn toàn mới
Trái ngược với không khí “máu lửa” đầy dữ dội mà DICE đã mang lại ở các phiên bản trước, cốt truyện của Battlefield: Hardline mang nặng phong cách của các loạt phim hình sự của Mỹ.

Thông qua viên cảnh sát Nick Mendoza với nhiệm vụ phá tan đường dây buôn bán thuốc phiện tại thành phố Miami đầy nắng vàng, Battlefield: Hardline sẽ đưa người chơi đến với vô vàn “nút thắt” khác nhau, để qua đó tạo nên cái nhìn bao quát về thế giới tội phạm đầy xảo quyệt và mưu mô.

Với lợi thế là “người đi sau”, Visceral Games đã cố gắng đưa trò chơi thoát ra khỏi “vết xe đổ” của DICE ở phần cốt truyện. Các nhân vật trong Battlefield: Hardline được chăm chút tỉ mỉ với các tính cách khác nhau, bạn thậm chí thể hiểu thêm về gốc gác của từng nhân vật chỉ bằng việc lắng nghe các đoạn hội thoại trong game.

Các đoạn phim cắt cảnh của Battlefield: Hardline cũng được thiết kế đậm chất điện ảnh, biến trò chơi trở thành một bộ phim truyền hình tương tác, với các chương hồi khác nhau.

Bên cạnh với các nâng cấp trong phần cốt truyện, lối chơi của Battlefield: Hardline cũng được cải tiến đáng kể. Ở phần chơi chiến dịch, các màn chơi trong Battlefield: Hardline không còn chỉ là một “đường thẳng”, mà đều được tách ra làm nhiều lối đi, hướng chiến thuật khác nhau cho người chơi thỏa sức lựa chọn.

Không chỉ được trang bị “tận răng” các loại súng ống như Battlefield 4, người chơi còn sở hữu một chiếc “smartphone” (điện thoại thông minh) có khả năng xác định chứng cứ và vị trí của tội phạm, hay “kim bài” đặc biệt tới mức chỉ cần đưa ra là kể cả những tên tội phạm nguy hiểm nhất cũng phải… giơ tay xin hàng!

Chính nhờ hai món “đồ chơi” mới này đã giúp Battlefield: Hardline thoát ra khỏi sự tuyến tính nhàm chán của “cốc sữa” bắn súng góc nhìn người thứ nhất (FPS). Người chơi có thể tiếp tục sử dụng lối chơi càn quét truyền thống, hay tiết kiệm súng đạn, hạn chế máu đổ hết mức có thể bằng việc lén lút vượt qua hay đánh gục đối phương.

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

Minimum System Requirements
• OS: Windows Vista SP2 64-bit (with KB971512 update)
• Processor: Athlon II/Phenom II 2.8 GHz, Intel Core I3/I5 2.4GHz
• Memory: 4 GB
• Graphics Card: Nvidia GTX260 with 896MB VRAM
• Hard Drive: 60 GB
• DirectX: 11.0

— LƯU Ý KHI CÀI ĐẶT

1. Mount/Giải nén file
2. Cài Setup.exe
3. Chép CRACK
4. Play game!

Leave A Reply