Battlefield 3

Lấy bối cảnh năm 2014, trò chơi đưa game thủ vào trong vai lực lượng liên minh lính thủy đánh bộ Mỹ đi đến biên giới Iraq và Iran nhằm khôi phục ổn định cho khu vực này. Màn chơi đầu tiên sẽ là cảnh lính Mỹ đổ bộ xuống biên giới Iraq và Iran. Tiếp đó, bạn sẽ cùng những người đồng đội của mình len lỏi qua ngóc ngách của các khu phố hoang tàn tại khu biên giới, băng qua những căn nhà tối tăm để đến địa điểm tập kết.

Game còn có thêm những màn chơi lấy bối cảnh thành phố Paris nước Pháp, Tehran tại Iran, Sulaymaniyah ở Iraq, New York City, Wake Island, Oman, Thành phố Kuwait và các khu vực lân cận ở Vịnh Ba Tư. Số màn chơi này bao gồm các đường phố đô thị, khu vực trung tâm thành phố và cảnh quan phù hợp với các loại phương tiện chiến đấu.

Có 2 từ để mô tả về cơ chế điều khiển trong Battlefield 3, đó là: “Thực tế” và “Nặng tay”. Dù đã được thay đổi khá nhiều ở phiên bản trước nhưng những gì mà người chơi cảm nhận được trong phần 3 này vẫn là cảm giác chiến đấu vô cùng sống động.

Ví dụ điển hình là việc nhắm bắn sẽ không còn đơn giản như trước khi mà nhân vật của bạn sẽ mất vài giây để đưa khẩu súng lên ngang tầm mắt. Điều này có nghĩa là người chơi phải thực sự cảnh giác và chuẩn bị sẵn sàng trước khi vòng qua một khúc quanh hay rời khỏi nơi ẩn nấp. Chẳng ai biết trước được điều gì đang chờ đợi phía bên kia bức tường…

Việc điều khiển nhân vật trong Battlefield 3 mang lại một trải nghiệm vô cùng thoải mái. Cảm giác thực tế luôn mang trong mình một sức hấp dẫn không thể chối từ đối với game thủ.

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

Minimum System Requirements
OS: Windows Vista (Service Pack 1) 32-bit
Processor: 2 GHz Dual Core (Core 2 Duo 2.4 GHz or Althon X2 2.7 GHz)
Memory: 2 GB
Hard Drive: 20 GB
Graphics card (NVIDIA): DirectX 10.0 compatible with 512 MB RAM
Sound card: DirectX Compatible

 

— LƯU Ý KHI CÀI ĐẶT

1. Mount/Giải nén file
2. Cài Setup.exe
3. Play game!
Leave A Reply