26/10/2021

FULL CRACK PC

Download Free Softwafe & Game

Batman – The Telltale Series

Batman ( hay được các fan gọi đùa là “Đấng”) là một trong những siêu anh hùng của lượng fan đông đảo nhất trong các anh hùng của DC Comics. Telltale đã có bước đi đúng đắn khi lựa chọn người anh hùng này.

— TẢI GAME

NOTE: Bao gồm bộ cài và các DLC:
• Batman: The Telltale Series (Episodes 1-5)
• Batman Shadows Mode

— LƯU Ý KHI CÀI ĐẶT

1. Mount/Giải nén file
2. Cài Setup.exe
3. Chép CRACK
4. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS: Windows 7 64Bit Service Pack 1
Processor: Intel Core 2 Duo 2.4GHz
Memory: 3 GB RAM
Graphics: Nvidia GTS 450+ with 1024MB+ VRAM
DirectX: Version 11
Storage: 20GB

Batman: The Telltale Series được thiết kế chia nhỏ thành 5 chương – một phong cách đặc trưng của Telltale. Mỗi phần là một câu chuyện kịch tính liên quan tới “The Dark Knight” cùng nhiều nhân vật quen thuộc khác trong thế giới Batman như: Quản gia Alfred, cảnh sát trưởng Gordon, Catwoman, Falcone, Harvey Dent, Pennyworth… Với nhiều nút thắt mở cực kì bất ngờ. Game có nội dung dựa trên bản truyện tranh do hai tác giả Bob Kane và Bill Finger hợp tác sản xuất, tuy nhiên nó không liên quan tới cốt truyện của bất kì tác phẩm phim hay game nào trước đây.

Batman là một trong những cái tên có sức ảnh hưởng hàng nhất thế giới giải trí. Từ phim ảnh, truyện tranh cho đến video game, chàng “hiệp sỹ bóng đêm” luôn gặt hái được những thành công vô cùng lớn. Nói riêng về làng giải trí ảo, Batman còn được biết đến qua series Arkham dưới tay Rocksteady, nơi người chơi được thưởng thức những pha hành động đỉnh cao và các màn combat vô cùng thiện nghệ.

Nhưng ít ai biết Batman mới đây còn xuất hiện dưới một phong cách mới, tuy không thiên về phong cách đánh đấm tay chân nhưng lại cho người chơi khám phá những câu chuyện li kỳ đằng sau lớp mặt nạ đen tối. Chúng ta đang nói về Batman: The Telltale Series – tựa game phát triển bởi Telltale Games, cha đẻ của The Walking Dead cực kỳ nổi tiếng.

Fan hâm mộ từng kinh qua những The Walking Dead, The Wolf Among Us hay Tales from the Borderlands đều biết sự lựa chọn nghiệt ngã ra sao trong các tựa game của Telltale. Mỗi tình huống, mỗi đoạn hội thoại sẽ cho bạn lựa chọn giữa bốn câu trả lời mang những phản ứng hoàn toàn khác nhau. Đó có thể là đồng tình, nghi ngờ, hay phản đối một cách gay gắt. Tuy nhiên chúng không chỉ đơn thuần là những câu trả lời mà sẽ còn ảnh hưởng mạnh mẽ đến kết cục của cốt truyện trong tương lai.