BẢNG GIÁ THIẾT KẾ WEBSITE WEBSITEVIET MỚI NHẤT 2021

Giá cả là câu hỏi đầu tiên khi bạn muốn tạo một trang web, tuy nhiên để thiết kế một trang web sẽ rất khó để đưa ra con số cụ thể. Trong bài viết này WebsiteViệt sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc về giá cả khi thiết kế website.

 • CHI PHÍ THIẾT KẾ WEBSITE KHÔNG CỐ ĐỊNH

Hình 1. Giá thiết kế website không cố định

Một website cơ bản bao gồm logo, nội dung, giao diện, tên miền,… mỗi thành phần sẽ được định giá riêng  trên công sức của lập trình viên bỏ ra. Nhưng nếu người dùng muốn nâng cấp các thành phần này thì chi phí sẽ tăng lên. Một số website sẽ không chỉ có những thành phần cơ bản như vậy mà cần tính năng cao cấp hơn, do đó người sáng lập website sẽ bỏ ra nhiều thời gian và công sức để nghiên cứu và phát triển nên giá thiết kế web cũng tăng theo.

Theo Anh Đặng Lê Nam, Ceo Của WebsiteViet.vn: “Trong quá trình thiết kế web nhiều tính năng sẽ được thêm vào hoặc bớt ra nên giá cả cũng dao động theo. Nhiều website có tính năng rất tinh tế như sáng tạo phông chữ, sáng tạo nội dung,… những việc đòi hỏi tính tỉ mỉ cao nên mất nhiều thời gian của lập trình viên”. Do đó, rất khó để định giá khi tạo ra một website, thông thường các đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website chỉ có thể đưa ra giá ước lượng cho từng gói dịch vụ. Vậy, các thành phần cơ bản cấu thành một website là gì?

 • THÀNH PHẦN CƠ BẢN CỦA MỘT WEBSITE

Hình 2. Thành phần cơ bản của một website

Một trang web càng có nhiều thành phần thì càng mất nhiều chi phí, một trang web có nhiều thành phần, và đây cũng là yếu tố quyết định giá cả của một website.

 • GIAO DIỆN  WEBSITE: có thể nói khách hàng có nhận ra và nhớ đến bạn hay không là nhờ vào giao diện web, giao diện phải được thiết kế sao cho thu hút, bắt mắt và cực thông minh để gây ấn tượng với người khác. Có hai kiểu thiết kế giao diện:
 • Thiết kế dựa trên giao diện có sẵn: cách này được sử dụng phổ biến và tiết kiệm chi phí hơn, bạn có thể lựa chọn rất nhiều giao diện phù hợp với thương hiệu, sản phẩm của bạn. Ngoài ra, còn có thể lựa chọn màu sắc, logo riêng,… tuy có sẵn nhưng không bị rập khuôn.
 • Tự xây dựng website: cách này tốn nhiều chi phí và thời gian vì lập trình viên và designer phải bỏ ra nhiều công sức để thiết kế cho khách hàng. Tuy  nhiên, khi sử dụng cách này bạn sẽ có giao diện khẳng định thương hiệu của riêng mình.
 • TÊN MIỀN VÀ HOSTING: tên miền cũng giống như số nhà của bạn vậy, nếu muốn website thu hút được nhiều người tên miền phải được đặt sao cho ngắn gọn, súc tích để người dùng dễ đoán được mục đích và nội dung web tuy vậy cũng phải thật độc đáo và thú vị. Nếu muốn tên miền đạt hiệu quả tốt nhất nhưng không  có nhiều chuyên môn bạn có thể nhờ sự hỗ trợ của các dịch vụ thiết kế website ( dịch vụ thiết kế web WebsiteViệt). Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn tên miền đáp ứng đầy đủ những tiêu chí trên.
 • NỘI DUNG CONTENT: nội dung là yếu tố vô cùng quan trọng của website vì nó mô tả sản phẩm, thương hiệu, mục đích của web. Website sẽ không thể vận hành được nếu như không có nội dung. Nội dung phải được tối ưu hóa chuẩn SEO, thường nội dung sẽ được sáng tạo song song với việc thiết kế web để tiết kiệm thời gian. Và vì nội dung web quan trọng nên nó cũng nằm trong chi phí trong quá trình thiết kế web, chi phí nội dung thường dao động khi bạn muốn nội dung được tối ưu chuẩn SEO và nhận được nhiều quan tâm từ độc giả bạn phải tốn nhiều thời gian và tiền bạc.
 • CÁC TÍNH NĂNG CAO CẤP KHÁC: website thanh toán trực tuyến, tương tác trực tuyến, gợi ý cá nhân hóa, tính năng quản lý,… khi người dùng muốn có những tính năng này cho web thì giá cả cũng sẽ tăng theo tính năng.
 • TIẾT KIỆM CHI PHÍ THIẾT KẾ WEBSITE TẠI WEBSITEVIỆT

Hình 3. Tiết kiệm chi phí thiết kế website

WebsiteViệt cung cấp cho bạn các gói dịch vụ thiết kế riêng cho từng nhóm website, cung cấp các tính năng cần thiết để đưa website vào vận hành. Khi muốn thêm những tính năng cao cấp hơn hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Ngoài ra, WebsiteViệt còn gửi đến quý khách hàng những gói thiết kế trọn gói, chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ các yếu tố, quý khách hàng không cần phải lo về giá phát sinh.

Hiểu được mong muốn của quý khách hàng, chúng tôi mang đến cho bạn giải pháp tốt nhất để tạo ra một trang web hiệu quả và thu hút khách hàng cùng với các dịch vụ trọn gói. Các gói cơ bản hàng tháng dao động từ 490 ngàn – 5 triệu cung cấp đầy đủ các dịch vụ:

 • Sao lưu bảo vệ dữ liệu hàng ngày
 • Kiểm tra tình trạng hoạt động của website hằng ngày
 •  Cam kết phục hồi dữ liệu khi gặp sự cố
 • Đăng bài, sản phẩm, dịch vụ mỗi tháng 5 bài
 • Mỗi tháng sẽ có một bài viết pr sản phẩm
 • Viết bài tối ưu SEO 3 bài một tháng.

Phía trên là những thông tin về giá cả khi thiết kế một website mà WebsiteViệt muốn gửi đến bạn. Hy vọng đây sẽ là những thông tin bổ ích cho bạn. Để sử dụng dịch vụ của chúng tôi truy cập websiteviet.vn để biết thêm chi tiết.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ

Hotline: 0916055599

Email: namdang.marketing@gmail.com

Địa chỉ: A18/19A Quốc lộ 50, Bình Hưng, Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh

Website: https://websiteviet.vn

Leave A Reply