BẢN WINDOWS 10 ỔN ĐỊNH NHẤT

Windows 10 đã phát hành bản chính thức khá lâu và sau thời gian update và fix lỗi thì hiện nay nó là bản win ổn định, được nhiều người lựa chọn cài đặt cho máy tính của mình. Tuy nhiên, không ít người dùng vẫn thắc mắc rằng nên cài bản win 10 nào tốt nhất và phù hợp nhất. Vậy thì cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để được giải đáp.

Bạn đang xem: Bản windows 10 ổn định nhất

Có những phiên bản Windows 10 nào?

*

Hiện nay windows 10 gồm các phiên bản sau:

Windows 10 HomeWindows 10 ProWindows 10 EnterpriseWindows 10 EducationWindows 10 Enterprise LTSBWindows 10 IoT.

Bên cạnh đó nó còn có thêm cả Windows 10 SL (Single Language). Bản này có các tính năng tương tự windows 10 Pro nhưng chỉ hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Anh.

Windows 10 nào đắt nhất?

*

Trước khi quyết định nên cài bản win 10 nào cho máy tính của mình thì bạn cần quan tâm đến giá cả của nó. Hiện nay các bản win sẽ có mức giá như sau:

Windows 10 Enterprise: đây là bản win có giá trị đắt nhất, nó chủ yếu dành cho các doanh nghiệp. Mức giá của bản này hiện khoảng 6 triệu đồng.Windows 10 Pro có mức giá khoảng 4 triệu đồng.Windows 10 SL (Single Language) có giá là 3 triệu 3Windows 10 Home có giá là 2 triệu 4.

Xem thêm: Cách Copy File Từ Máy Tính Vào Điện Thoại Android Và Ios Đơn Giản Và Nhanh Chóng

Mức giá trên chỉ là giá tham khảo, trên thực tế nó sẽ rẻ hơn hoặc đắt hơn một chút, bạn cần tìm hiểu kỹ trước khi lựa chọn.

Sự khác nhau giữa các phiên bản Win 10

Nhìn vào bảng tính năng này, bạn sẽ thấy rõ sự khác nhau giữa các phiên bản Win 10:

*

Ngoài ra, sự khác nhau giữa các bản win 10 còn ở đối tượng sử dụng, cụ thể như sau:

Hãy chọn bản win 10 ổn định

*

Lời khuyên cuối cùng dành cho các bạn đang thắc mắc nên cài bản win 10 nào là nên chọn bản win 10 ổn định. Ổn định cả về giá bán lẫn chất lượng.

Ngoài ra, hãy phân tích, xác định đúng nhu cầu của bản thân để lựa chọn bản win 10 phù hợp nhất. Với những công ty, doanh nghiệp lớn cần sự chuyên nghiệp thì nên chọn Windows 10 Enterprise, còn nếu nhu cầu sử dụng cá nhân, không cần nhiều tính năng thì bạn có thể chọn Windows 10 Home với mức chi phí rẻ hơn.

Nên cài bản win 10 nào là phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng cũng như điều kiện kinh tế của mỗi người. Hi vọng thông qua những thông tin trong bài viết trên các bạn sẽ lựa chọn được cho mình bản win 10 phù hợp nhất.

Leave A Reply