Bản Ghost Win 8.1 64Bit Full Driver

Hôm nay, sumuoi.mobi xin chia sẻ link download Ghost win 8.1 64bit Google Drive 2020 bản chuẩn miễn phí dành cho tất cả các bạn. Bạn có thể dễ dàng sở hữu bản ghost win 8 về máy. Tuy windows 8.1 hiện tại không phổ biến với nhiều người nhưng bài viết này nhằm phục vụ ai yêu thích hệ điều hành win 8 nhé.

Bạn đang xem: Bản ghost win 8.1 64bit full driver

Tình hình thực tế

Sau khi ra mắt và phát triển được 1 số năm thì việc người dùng sử dụng hệ điều hành windows 8.1 cũng không nhiều. Do Microsoft liên tục đưa ra bản cập nhật hệ điều hành Windows 10 nên mọi người đã cập nhật lên phiên bản cao nhất này.

Hoàn cảnh tạo bản ghost win 8.1 64bit Pro

Bản ghost windows 8.1 64bit Pro này được mình tạo ra do nhu cầu của khách hàng bên mình. Quên giới thiệu 1 tý mình là dân kỹ thuật viên Laptop có gần 10 năm kinh nghiệm. Với nhu cầu khách hàng cần sử dụng nên mình đã tạo ra bản ghost này phục vụ khách hàng.

File ghost win 8.1 64bit google drive này được tạo ra nhằm giảm thiểu thời gian cài đặt windows và cài đặt driver cũng như các ứng dụng phần mềm cho máy tính. Vì khi làm việc với khách hàng nếu cài đặt quá lâu thì sẽ rất mất thời gian :). Vì vậy mình đã tạo ra bản ghost win 8 64bit chuẩn nhất này để sử dụng và cài đặt cho khách hàng

Thông tin bản ghost

Được tạo ra từ bộ cài đặt Windows 8.1 nguyên gốc của Microsoft.Không lược bỏ bất kỳ thành phần nào của Windows để duy trì tính ổn định của bản ghost.Được cài đặt full soft, đầy đủ các phần mềm và ứng dụng cần thiết cho máy tính.Chạy được tất cả các dòng máy từ thấp đến cao.Tính ổn định tuyệt đối, chạy mượt mà.Bản ghost win 8.1 full soft không full disk 100%.Được tạo trên máy ảo VMware Workstation sạch sẽ .Các phần mềm đi kèm được quét virus sạch sẽ trước khi cài vào win.Bản ghost windows 8.1 64bit 2020 được kích hoạt bằng Kmspico.

Lưu ý khi sử dụng

Chỉ hộ trợ chuẩn MBR nhưng không hỗ trợ chuẩn UEFI chạy GPT nhé.Sau khi bung ghost win 8.1 64bit 2020 này xong thì kết nối Wifi và quét nhận driver còn thiếu trong mục Device Manage. Từ màn hình chính chuột phải vào This PC chọn Manage chọn tiếp Device manager, thiếu driver nào thì chuột phải chọn Update là xongTiến hành bung ghost bằng phần mềm Norton Ghost bình thường chứ không dùng Acronish true Image nhé

Yêu cầu cấu hình

Bộ xử lý: Intel Core dual trở lên ( chạy tốt trên các dòng chip G và Core I ).

Xem thêm: Activation Keys Windows 8

RAM: ít nhất RAM 2GB cho Ghost win 8.1 32bit và ít nhất RAM 4GB cho hệ điều hành 64bit.Ổ cứng: ít nhất 20Gb trống để cài đặt.Card đồ họa: Ko cần VGA rời, VGA on tương thích với DirectX 9.

Download ghost win 8.1 64bit google drive

Các bạn tải ghost win 8.1 64bit google drive hoặc Fshare full soft miễn phí tại một trong các link dưới đây nhé.

*
*
*

Bạn có thể trải nghiệm bản win mới nhất tại:

Ghost win 10

Các phần mềm có trong file ghost win 8.1

Có nhiều phần mềm được cài đặt trong bản ghost phục vụ nhu cầu văn phòng và giải trí như

Unikey RC4.2 gõ tiếng việtPhần mềm giải nén WinrarChromePhần mềm hỗ trợ download IDMPhần mềm đọc file pdf Foxit ReaderUltraisoFull font chữ…….Nhiều phần mềm khác mà các bạn sẽ tận hưởng khi sử dụng

Hướng dẫn cách ghost win 8

Việc ghost win 8 cũng tương tự như cách ghost win 7 mà mình đã hướng dẫn các bạn. Bạn chỉ cần thực hiện các bước tương tự. Trước khi bung ghost bạn nên tải sẵn bản ghost và driver trong máy. Bạn nên sử dụng Wandriver

Nếu bạn không nhớ hoặc chưa theo dõi cách ghost win thì bạn có thể xem chi tiết tại:

Cách ghost win 7

Tổng kết

Tuy hiện nay bản ghost win 8.1 pro 64bit google drive không phổ biến nữa nhưng sumuoi.mobi cũng đã cố gắng cung cấp những cái mà mọi người cần rồi nhé. Nếu các bạn thấy bài viết có ích hãy like và share bài viết cho mọi người xem với nhé.

Leave A Reply