Thu. Jan 20th, 2022

— TẢI GAME

FSHARE (36.09 GB): Automobilista.2.v1.0.6.1-P2P.zip
NOTE: Bao gồm bộ cài và các DLC:
Automobilista 2 2020-2021 Season Pass
Automobilista 2 - Hockenheimring Pack
Automobilista 2 - Silverstone Pack
Automobilista 2 - Nurburgring Pack
Automobilista 2 Premium Track Pack

— LƯU Ý KHI CÀI ĐẶT

1. Mount/Giải nén file
2. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS: Windows 10 (+ specific versions of 7)
Processor: 3.5 GHz Intel Core i5 3450 or AMD FX-8350
Memory: 8 GB RAM
Graphics: GTX680 or equivalent
DirectX: Version 11
Storage: 50 GB available space

Automobilista 2 một lần nữa đưa bạn vào ghế lái của game mô phỏng đua xe hiện đại, hấp dẫn trên máy tính. Game Automobilista 2 sở hữu đồ họa cực đỉnh, dàn siêu xe và đường đua cao cấp, hệ thống điều khiển tối tân và đặc biệt hỗ trợ công nghệ thực tế ảo nhằm tạo ra những chặng đua sống động nhất.

Ròng rã suốt 10 năm phát triển, cuối cùng Automobilista II cũng đã lộ diện. Về bản chất, đây là trình giả lập game đua xe thể thao hấp dẫn bậc nhất tại Braxin. Cả thế giới xe đua chuyên nghiệp, đường đua thách thức và nhiều hơn thế đang chờ bạn ở phía trước!

Automobilista 2 PC tập hợp những chiếc xe đua “xịn sò” nhất với hệ thống đường đua đa dạng như trong Project Torque. Tại đây, bạn sẽ gặp lại những con “chiến mã” huyền thoại đến từ các thương hiệu uy tín như Mclaren, BMW, Silverstone, Mount Panorama và Imola…, cùng nhau chinh chiến trên những cung đường thách thức bậc nhất thế giới.

Kết hợp với nhà phát triển Project CARS 2, Automobilista 2 game sở hữu đồ họa cực đỉnh, hệ thống theo dõi thời tiết thời gian thực cùng công nghệ VR cho trải nghiệm đua xe cực đỉnh trên PC.

Nguồn: https://store.steampowered.com/app/1066890/

vophatnguyen1993

By Phát Nguyên

Người ta sợ theo đuổi những giấc mơ vĩ đại, đương nhiên, ai mà chẳng sợ khi phải từ bỏ tất cả chỉ để theo đuổi một giấc mơ

Leave a Reply