26/10/2021

FULL CRACK PC

Download Free Softwafe & Game

Atelier Ryza: Ever Darkness & the Secret Hideout

— TẢI GAME

NOTE: Bao gồm bộ cài và các DLC:
Atelier Ryza Season Pass "Kurken Island Jam-packed Pass"
Atelier Ryza: Sunlight Flower
Atelier Ryza: Elegant Mermaid
Atelier Ryza: Muscle Volcano
Atelier Ryza: Captain Tao
Atelier Ryza: Ocean Dandy
Atelier Ryza: Cool Selenite
Atelier Ryza: "Ever Summer Queen & the Secret Island"
Atelier Ryza: "The End of an Adventure and Beyond"
Atelier Ryza: Stylish Weapon Skins - Ryza
Atelier Ryza: Stylish Weapon Skins - Klaudia
Atelier Ryza: Stylish Weapon Skins - Lent
Atelier Ryza: Stylish Weapon Skins - Tao
Atelier Ryza: Stylish Weapon Skins - Empel
Atelier Ryza: Stylish Weapon Skins - Lila
Atelier Ryza: Tao's Story "Interwoven Fate"
Atelier Ryza: Lent's Story "True Strength"
Atelier Ryza: Atelier Series Legacy BGM Pack

— LƯU Ý KHI CÀI ĐẶT

1. Mount/Giải nén file
2. Cài Setup.exe
3. Chép CRACK
4. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 8.1/10 64bit
Processor: Core i5 2.7GHz (4 core) or over
Memory: 8 GB RAM
Graphics: NVIDIA GeForce GTX1050 or over
DirectX: Version 11
Storage: 15 GB available space

Atelier Ryza: Ever Darkness and the Secret Hideout là phần chơi mới nhất trong series Atelier, với hướng đi mới giúp đơn giản hóa trải nghiệm và thân thiện với người chơi mới hơn.

Với số lượng khá độ sộ lên đến khoảng 20 phần chơi chính chia thành bảy series nhỏ trải dài từ thời hoàng kim của PlayStation đến nay, những phần chơi mới trong series JRPG Atelier dài hơi vốn không dễ tiếp cận với thế hệ người chơi mới không từng có “tuổi thơ dữ dội” với series này từ trước. Có lẽ cũng nhận ra điều đó mà nhà phát triển Gust đã có nhiều tỉnh chỉnh đáng chú ý cho Atelier Ryza: Ever Darkness and the Secret Hideout, phần chơi mới nhất trong series với nhiều tinh chỉnh đáng chú ý, giúp trò chơi thân thiện với người chơi mới hơn Atelier Lulua ~The Scion of Arland~.

Atelier Ryza: Ever Darkness and the Secret Hideout kể về câu chuyện và cuộc sống của cô gái “tốt gỗ tốt cả nước sơn” Reisalin Stout, thường được gọi là Ryza. Chán ghét cuộc sống tẻ nhạt của mình, Ryza đã rủ rê nhóm bạn rời khỏi hòn đảo hiền hòa nơi chôn nhau cắt rốn để khám phá chân trời mới và tự đẩy bản thân vào một tình huống nguy hiểm, thay đổi cả lý tưởng sống. Đây là câu chuyện có lẽ khá quen thuộc và dễ tạo sự đồng cảm với nhiều bạn trẻ thời nay. Trong khi Ryza chỉ muốn thực hiện ước mơ của mình thì phụ huynh lại muốn cô con gái rượu tiếp nối nghề nông của gia đình. Gia đình mỗi người bạn của Ryza cũng khá hoàn cảnh và có ước mơ riêng, rất đời thường mà bạn có thể thấy từ cuộc sống của bạn bè xung quanh.

Sau cuối, Atelier Ryza: Ever Darkness and the Secret Hideout mang đến một trải nghiệm JRPG xuất sắc ở gần như mọi khía cạnh mà bạn không nên bỏ qua, nhất là những ai yêu thích thể loại này và chưa từng trải nghiệm các phần chơi cũ trong series Atelier. Với người chơi lâu năm của series này, một số thay đổi có thể khiến bạn cảm thấy không hài lòng nhưng nói gì thì nói, khó có thể phủ nhận “chất lượng như vàng trên toàn thế giới” mà tựa game mới nhất trong series này mang đến.