Assassin’s Creed

[hh_gallery id=”19072″]

— TẢI GAME

— LƯU Ý KHI CÀI ĐẶT

1. Mount/Giải nén file
2. Cài Setup.exe
3. Chép CRACK
4. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

Hệ điều hành Windows XP hoặc Vista
Chip xử lý Dual Core (Intel Pentium D hoặc tốt hơn)
2 GB Ram
Card đồ hoạ 256MB Direct3D X10 hoặc Direct3D 9 có hỗ trợ Shader Model 3.0
16 GB ổ cứng
Tích hợp driver DirectX và thư viện đi kèm

Assassin’s Creed cho chúng ta nhập vai vào Desmond Miles, người bị công ty Abstergo – hiện thân của Templar thời hiện đại – bắt cóc nhằm khai thác thông tin về Apple of Eden thông qua cỗ máy có thể truy cập vào các ký ức tổ tiên Desmond nằm sâu trong DNA của anh. Ngược dòng quá khứ, chúng ta nhập vai tổ tiên Desmond là một sát thủ của hội sát thủ tại Syria năm 1191 giữa cuộc Thập tự chinh thứ ba – Altair Ibn-La’Ahd. Một sát thủ tài năng, trẻ tuổi nhưng kiêu ngạo, nhận nhiệm vụ thu hồi Apple of Eden đang cất giấu tại Nhà thờ Solomon ở Jerusalem, do quá tự tin và không nghe lời khuyên của đồng đội là Malik nên Altair đã tự tiện đối đầu với Grand master của Templar là Robert de Sable và bị quăng ra khỏi căn phòng, Malik và em trai Kadar thì bị kẹt lại. Một mình trốn thoát về tổng hành dinh của Hội tại Pháo đài Masyaf, Altair ngạc nhiên khi Malik trở về được và thành công khi thu hồi được Apple of Eden, nhưng Kadar đã chết và Malik yêu cầu Altair phải trả giá.

Sự bất cẩn của Altair cũng đã tạo nên cái cớ để Templar tấn công Masyaf, và dù sau đó Hội sát thủ đã đánh đuổi được Templar đi, Altair vẫn bị xử tội vì đã phản lại 3 lời thề của một sát thủ: Không giết người vô tội, Không được để lộ danh tính và Không được làm tổn hại đến Hội

Lẽ ra hình phạt cho Altair là cái chết, nhưng Mentor của Hội – Al Mualim lại tiếc tài năng của Altair. Ông giáng cấp Altair làm lính mới và giao cho anh nhiệm vụ tiêu diệt 9 tên Templar quyền lực ở Acre, Damacus và Jerusalem nhằm ngăn cản Templar mở rộng ảnh hưởng. Qua từng nhiệm vụ, Altair dần thấy được sự thật về những cổ vật là “Pieces of Eden”. Và khi hạ sát mục tiêu cuối cùng – Robert de Sable, hắn cho Altair biết còn một Templar thứ 10, đó chính là Al Mualim, ông ta âm mưu độc chiếm Apple of Eden cho riêng mình nên mới giao cho Altair đi ám sát 9 Templar còn lại.

Sau đó, cùng với các sát thủ chưa bị điều khiển bởi Apple of Eden, Altair đánh bại Al Mualim, sau đó khi kích hoạt Apple of Eden, Altaïr ngạc nhiên khi nhìn thấy Quả táo đang hiển thị một bản đồ ba chiều cho thấy địa điểm của các cổ vật tương tự được chôn giấu khắp thế giới. Đến đây cũng là kết thúc của game.

Leave A Reply