Assassin’s Creed Liberation HD

[hh_gallery id=”24612″]

— TẢI GAME

— LƯU Ý KHI CÀI ĐẶT

1. Mount/Giải nén file
2. Cài Setup.exe
3. Chép CRACK
4. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS: Windows 7 SP1, Windows 10 (both 32/64bit versions)
Processor: Intel Core i3 2105 @ 3.1 GH
Memory: 2 GB RAM
Graphics: Nvidia GeForce 8800GT
Storage: 3500 MB available space

Assassin’s Creed Liberation HD là phiên bản spin-off dành cho máy chơi game cầm tay PSVita của Sony, được phát triển từ một nền móng Assassin’s Creed III khá vững chắc từ trước đó. Tuy nhiên,nhận thấy tiềm năng to lớn của phiên bản này thay vì chỉ bó hẹp trong khuôn khổ của một thiết bị cầm tay, Ubisoft đã quyết định dựng lại một phiên bản độ phân giải cao dành cho PC, Xbox 360 và PS3. Đây là một bản “làm lại” hoàn toàn chứ không phải game chạy bằng chương trình giả lập như nhiều người lầm tưởng.

Lấy mốc thời gian cùng với thời kì xảy ra cuộc cách mạng Tân thế giới trong Assassin’s Creed III, Liberation kể về cuộc nội chiến giữa người bản xứ và lính xâm lược đến từ Tây Ban Nha. Năm 1765, những cuộc đàn áp đẫm máu từ phương Tây đã khiến người dân bản địa ngày càng trở nên sôi sục hơn bao giờ hết, và đỉnh điểm là sự kháng cự quyết liệt của Aveline không để bản thân trở thành một nô lệ trong đường dây mua bán. Cùng với những kĩ năng thượng thừa của mình, Aveline hạ quyết tâm đánh đuổi đám thực dân phương Tây khỏi bờ cõi và giải phóng hoàn toàn người nô lệ khỏi kiếp lầm than.

Hoàn toàn không có gì khác biệt về nội dung của bản HD này so với bản PSVita, nhưng nếu so với Assassin’s Creed III nguyên thủy thì Aveline vẫn có phần “phong cách” hơn Conor khi có thể “điệu đà” lao đi vun vút giữa các cành cây, cột đèn… với chiếc roi da “đẳng cấp”. Các kĩ năng cận chiến của cô không được thật sự nhuần nhuyễn như đàn anh, có lẽ bởi phần cứng giới hạn của chiếc máy chơi game cầm tay.

Thế nhưng, điểm đáng được quan tâm nhất lại không phải gameplay, mà thứ khiến các game thủ tò mò chính là mảng đồ họa. Và có thể nói, Assassin’s Creed Liberation HD đã đem đến một bộ mặt hoàn toàn khác biệt chứ không phải chỉ là một bản “port” đơn thuần. Các hiệu ứng làm mờ che phủ bề mặt vật thể để game chạy nhẹ hơn trên PSVita đều đã được lược bỏ, khiến mọi thứ trở nên cực kì sắc nét, cũng như mô hình nhân vật, bản đồ, cảnh vật, màu sắc… đều đã được xây dựng lại mới hoàn toàn, rất hoành tráng và chân thực.

Leave A Reply