Assassin’s Creed IV Black Flag

Sau thành công của phiên bản đầy tham vọng Assassin’s Creed III, người chơi lại tiếp tục với trải nghiệm hấp dẫn trong phần chơi Black Flag. Trò chơi lấy bối cảnh vào năm 1715, thời điểm mà người ta gọi là kỷ nguyên vàng của cướp biển. Và nếu bạn không biết thì Black Flag có nghĩa là cờ đen, là lá cờ biểu tượng của cướp biển với nền đen, ở giữa là hình đầu sọ và hai mảnh xương đặt chéo nhau bên dưới.

Trong lịch sử thế giới, 1715 là thời điểm sau cuộc chiến kế vị ở Tây Ban Nha từng tạo nên cuộc tranh chấp lớn giữa các nước Âu châu. Nó được gây ra bởi Charles II, vị vua cuối cùng của vương triều Habsburg của Tây Ban Nha, vừa ốm yếu lại vừa không có con. Cuộc chiến này sau đó kết thúc nhờ vào hàng loạt các hiệp ước hòa bình được ký kết vào năm 1713 và 1714 dẫn đến nhiều chia tách giữa các quốc gia. Kết quả dẫn đến hàng ngàn thủy thủ, bao gồm cả các lực lượng bán quân sự của Anh và Mỹ mất công ăn việc làm, đúng vào thời điểm thương mại vận tải xuyên Đại Tây Dương đang bắt đầu bùng nổ. Thêm vào đó là những người dân châu Âu thất nghiệp phải chấp nhận kiếm sống bằng nghề thủy thủ và lính, bị buộc phải làm quần quật như nô lệ nên luôn khát khao bỏ nghề. Lực lượng này sau đó đã chuyển sang làm cướp biển, tuyển mộ nhiều người ở các vùng biển Tây Phi tham gia đầu quân cướp bóc khắp nơi. Đây chính là bối cảnh đầy hấp dẫn của Assassin’s Creed IV: Black Flag mà người chơi sẽ được trải nghiệm trong trò chơi.

Mặc dù vẫn giữ lại những yếu tố khám phá đất liền ở góc nhìn thứ ba, cũng như hệ thống cận chiến và hành động lén lút quen thuộc ở các phần trước, nhưng Assassin’s Creed IV: Black Flag lại tập trung nhiều hơn vào trải nghiệm thế giới mở giương buồm ra khơi đi khắp Caribbean, khám phá những hòn đảo rộng lớn và độc đáo. Tất nhiên bạn cũng sẽ dính vào rất nhiều phiền phức khác được nhà phát triển xây dựng và đưa vào trò chơi, nhưng đó thật sự lại là những khoảnh khắc gameplay đáng nhớ mà rất hiếm tựa game nào có thể mang lại cảm giác tương tự. Nhân vật chính của người chơi là Edward Kenway, có lẽ được lấy cảm hứng từ Edward Teach, tên cướp biển râu đen nổi tiếng vào thời đại đó, kẻ từng gieo rắc kinh hoàng khắp bờ biển Bắc Mỹ.

Black Flag nhanh chóng ném bạn vào chuỗi những hành động nghẹt thở. Sau một hành động mở màn nhẹ nhàng và tinh gọn, bạn sẽ bắt đầu vào chuỗi hành trình đẫm máu và sống động của Connor. Kích thước thế giới trong Black Flag là đáng kinh ngạc, đầy niềm vui và các hoạt động thú vị khiến cho bạn dễ bị rơi vào tình trạng xao nhãng và lạc đường khi di chuyển tới địa điểm cần đến. Khi bạn bỏ hết đi những nhiệm vụ chính và chỉ tìm kiếm những niềm vui riêng cho bản thân của mình thì bạn đã chạm đúng vào phần hay nhất của Black Flag. Nó cho phép bạn khám phá thế giới tuyệt đẹp và đầy rẫy những hoạt động thú vị của nó. Bạn muốn khám phá mọi ngóc ngách của Kingston để tìm ra bí mật của những ngôi đền ở đây? Hay bạn muốn mua một chiếc thuyền đánh cá nhỏ và săn lùng những chiếc tàu đắm để tìm ra chiến lợi phẩm nhằm nâng cấp nhân vật của mình? Hay bạn chỉ đơn giản là muốn lên thuyền đi đến một hòn đảo xa xôi, leo lên đỉnh một ngọn núi và ngắm nhìn thế giới xung quanh đang ở dưới chân bạn? Black Flag là sự tự do và con đường riêng của bạn khi khám phá thế giới này.

Cấu hình chơi Assassin’s Creed IV Black Flag

MINIMUM:
OS: Windows 7 SP1 or Windows 10 (both 32/64bit versions)
Processor: Intel Core2Quad Q8400 @ 2.6 GHz
Memory: 2 GB RAM
Graphics: Nvidia Geforce GTX 260
Storage: 30 GB available space

Tải game Assassin’s Creed IV Black Flag Full Crack

FSHARE: Assassins.Creed.IV.Black.Flag.v1.07.Incl.All.DLCs-Fitgirl.Repack.iso
4SHARE: Assassins.Creed.IV.Black.Flag.v1.07.Incl.All.DLCs-Fitgirl.Repack.iso

 

NOTE: Bao gồm bộ cài và các DLC:
Assassin’s Creed® IV Black Flag™ – Freedom Cry
Assassin’s Creed® IV Black Flag™ - Time saver: Resources Pack
Assassin’s Creed® IV Black Flag™ - Time saver: Collectibles Pack
Assassin’s Creed® IV Black Flag™ - Time saver: Activities Pack
Assassin’s Creed® IV Black Flag™ - Death Vessel Pack
Assassin’s Creed® IV Black Flag™ - Crusader & Florentine Pack
Assassin’s Creed® IV Black Flag™ - Time saver: Technology Pack
Assassin’s Creed®IV Black Flag™ - MP Character Pack: Blackbeard's Wrath
Assassin’s Creed®IV Black Flag™ - Illustrious Pirates Pack
Assassin’s Creed® IV Black Flag™ – Guild of Rogues

— LƯU Ý KHI CÀI ĐẶT

1. Mount/Giải nén file
2. Cài Setup.exe
3. Chép CRACK
4. Play game!
Leave A Reply