19/09/2021

FULL CRACK PC

Download Free Softwafe & Game

Anno 1800

— TẢI GAME

FSHARE (33.63 GB): Anno.1800.Digital.Deluxe.Edition-EMPRESS.iso
CRACK ONLY: Anno.1800.Digital.Deluxe.Edition.Crack.Only-EMPRESS.zip

[dl link=”https://www.fshare.vn/file/9F2RFJ6WT3NR”]Test[/dl]
— LƯU Ý KHI CÀI ĐẶT

1. Mount/Giải nén file
2. Cài Setup.exe
3. Chép CRACK (Copy hết bên trong thư mục EMPRESS paste vào thư mục game)
4. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

CPU: Intel i5-4460 - 3.2 Ghz
GPU: Nvidia GTX 670 - 2GB
RAM: 8GB

Với những tựa game xây dựng thành phố (City-building), thực ra đồ hoạ chưa bao giờ là thế mạnh của dòng game này. Điều này thực ra cũng dễ hiểu với một dòng game kén người chơi, số lượng công trình chỉ có tăng dần chứ không giảm và sẽ tiến tới mức “xây lag cả máy” thì việc đồ hoạ quá cao sẽ là một thứ dễ “bóp” người chơi. Thế nên, tính tới hiện tại ít có tựa game xây dựng thành phố nào thoát khỏi ngưỡng an toàn về đồ hoạ. Nhưng tất nhiên, cái gì cũng có ngoại lệ, và Anno 1800 thật sự là một ngoại lệ thú vị.

Với Anno 1800, những công trình của thế kỷ 19 hiện lên một cách đầy chi tiết và mãn nhãn, phóng to hơn, bạn sẽ thấy người dân đang làm những công việc hằng ngày của mình, những rặng núi xanh biếc, những bãi biển dài thơ mộng…

Một đất nước đang nhen nhúm trỗi dậy với sức mạnh công nghiệp, một thành phố của những giấc mơ, đầy tráng lệ và nghệ thuật, Anno 1800 đã gây ấn tượng ban đầu của mình cực kỳ tốt. Camera của game cũng được thiết kế để khai thác được hết những điểm mạnh của Anno 1800, người chơi có thể tùy ý chọn cho mình một góc nhìn tốt nhất để quan sát được vẻ đẹp mỹ lệ của thế giới thời đại công nghiệp hoá.

Song song với phần hình, phần âm là thứ tiếp theo người viết đánh giá cao ở Anno 1800. Những bản giao hưởng mang phong cách cổ điển nhưng không hề nhàm chán với cái chất đặc trưng của Châu Âu thế kỷ 19. Âm điệu từ nhẹ nhàng tình cảm cho tới hào hùng mạnh mẽ đều có chủ đích và dẫn dắt người chơi tiếp tục đi sâu vào game.

Nguồn: https://www.epicgames.com/store/en-US/product/anno-1800/home