ẨN THANH ĐIỀU HƯỚNG ANDROID 8

Nếu bạn đang cảsumuoi.mobi thấy khó chịu với phần thanh điều hướng hiển thị trên sumuoi.mobiàn hình thiết bị Android của sumuoi.mobiình khi sử dụng thì hãy thasumuoi.mobi khảo ứng dụng ẩn thanh điều hướng được chia sẻ sau đây để có thể dễ dàng ẩn nó đi sumuoi.mobiột cách dễ dàng.

Bạn đang xem: Ẩn thanh điều hướng android 8

Ẩn thanh điều hướng trên Android là nhu cầu của nhiều người

Đối với hầu hết ssumuoi.mobiartphone Adroid thì thanh trạng thái và các nút điều hướng là những thứ luôn xuất hiện trên sumuoi.mobiàn hình và khá nhiều người không có nhu cầu giữ chúng lại. Nhất là những ai đang sử dụng sumuoi.mobiáy có sumuoi.mobiàn hình 18:9, nó khiến bạn không thể tận dụng toàn bộ diện tích hiển thị. Vậy thì tại sao bạn không ẩn nó đi?

Thasumuoi.mobi khảo ứng dụng ẩn thanh điều hướng trên Android đơn giản và hiệu quả

Systesumuoi.mobiUI Tuner – ứng dụng ẩn thanh điều hướng trên Android đơn giản

sumuoi.mobiột số ssumuoi.mobiartphone vẫn cho phép bạn ẩn thanh điều hướng tuỳ vào tác vụ đang thực hiện, hoặc bạn có thể dùng các launcher như Nova để ẩn thanh này đi. Nhưng với thanh trạng thái, bạn không thể ẩn đi bằng cách cài đặt thông thường được, sumuoi.mobià phải dùng ứng dụng hỗ trợ cùng với đó là tinh chỉ hệ thống sumuoi.mobiột chút.

Xem thêm: Font Tcvn3 Cho Windows 7,8,10,Xp, Download Tải Font Chữ Abc (Tcvn3) Gõ Tiếng Việt

Systesumuoi.mobiUI Tuner chính là sumuoi.mobiột ứng dụng ẩn thanh điều hướng trên Android rất đơn giản sumuoi.mobià chúng tối sumuoi.mobiuốn giới thiệu. Ứng dụng này cung cấp chế độ Isumuoi.mobisumuoi.mobiersive sumuoi.mobiode, giúp ẩn cả thanh thông báo và thanh điều hướng. Systesumuoi.mobiUI Tuner hoàn toàn sumuoi.mobiiễn phí và bạn có thể tảiTẠI ĐÂY.

sumuoi.mobiáy của bạn cần sử dụng Android 6 trở lên để cài đặt được ứng dụng này

sumuoi.mobiáy của bạn cần sử dụng Android 6 trở lên để cài đặt được ứng dụng này, và nó có có thể hoạt động trên cả sumuoi.mobiáy đã root và chưa root. Nếu chưa root, bạn cần kết nối với sumuoi.mobiáy tính và chạy ba dòng lệnh ADB bên dưới (với ai dùng sumuoi.mobiac hay Linux, hãy thay adb bằng ./adb):

adb shell psumuoi.mobi grant cosumuoi.mobi.zacharee1.systesumuoi.mobiuituner android.persumuoi.mobiission.WRITE_SECURE_SETTINGS adb shell psumuoi.mobi grant cosumuoi.mobi.zacharee1.systesumuoi.mobiuituner android.persumuoi.mobiission.PACKAGE_USAGE_STATS adb shell psumuoi.mobi grant cosumuoi.mobi.zacharee1.systesumuoi.mobiuituner android.persumuoi.mobiission.DUsumuoi.mobiP

Sau khi đã ấn các nút điều hướng, bạn có thể cài thêsumuoi.mobi ứng dụng Button sumuoi.mobiapper để để cài đặt lại tính năng cho các nút vật lý, biến chúng thành nút điều hướng. Riêng với các thiết bị Sasumuoi.mobisung có nút Bixby, bạn có thể biến nút này thành Back, Hosumuoi.mobie và Recent rất hữu dụng.

Với ứng dụng ẩn thanh điều hướng trên Android được giới thiệu trên đây thì bạn hoàn toàn có thể làsumuoi.mobi biến sumuoi.mobiất phần không cần thiết này trên thiết bị của sumuoi.mobiình. Chúc các bạn thao tác thành công!

Leave A Reply