ẨN 3 PHÍM ẢO ANDROID

Với công nghệ màn hình mới nên các phím điều hướng trên OPPO F5 và F5 Youth đã được di chuyển vào bên trong màn hình. Bài viết dưới đây sẽ mách bạn mẹo ẩn phím điều hướng ảo trên OPPO F5 và F5 Youth.

Bạn đang xem: Ẩn 3 phím ảo android

*

by linhnt

Hướng dẫn cách ẩn phím điều hướng ảo trên OPPO F5 và OPPO F5 Youth

OPPO F5 và OPPO F5 Youth là những chiếc smartphone có màn hình được thiết kế tràn viền thời thượng. Với thiết kế này, OPPO buộc phải đưa ba phím điều hướng ảo truyền thống của Android vào màn hình.

*

Với mẹo ẩn phím điều hướng ảo trên OPPO F5 và OPPO F5 Youth sẽ giúp bạn sử dụng thiết bị dễ dàng hơn

Tuy nhiên, dù OPPO đặt những phím này rất khéo léo và tiện dụng nhưng với những người dùng khó tính thì ẩn đi những phím này để màn hình hiển thị trọn vẹn vẫn đẹp hơn. Và điều này hoàn toàn có thể làm được với 2 thiết bị này. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết cách ẩn phím điều hướng ảo trên OPPO F5 và OPPO F5 Youth.

Xem thêm: Adobe Premiere Pro Cc 2019 V13 Crack With Activation Key Download

Bạn chỉ cần thao tác đơn giản như sau: vào Cài đặt -> Cài đặt bổ sung-> Phím điều hướng -> Cử chỉ điều hướng -> Sử dụng.

Video hướng dẫn

Thêm một số chú ý về Cử chỉ điều hướng

Như vậy, với hướng dẫn ẩn phím điều hướng ảo trên OPPO F5 và OPPO F5 Youth trên thì 3 phím điều hướng ảo Android dưới cạnh đáy màn hình đã được ẩn đi, giúp bạn có một màn hình tràn viền cực hấp dẫn. Bên cạnh đó, phần chọn Cử chỉ điều hướng, OPPO đã hướng dẫn cho các bạn những thao tác thay cho việc ấn bàn phím ảo. Và các thao tác này tương tự như cách mà Apple đang làm với iPhone X, cụ thể như sau:

– Vuốt lên từ cuối màn hình bên phải để quay lại (tương tự phím Back – Quay lại)

– Vuốt lên từ cuối màn hình bên trái để mở trung tâm điều khiển

– Vuốt lên từ cuối màn hình ở giữa để về màn hình chủ ( tương tự phím Home – Màn hình chủ)

– Vuốt lên và giữ một giây để mở trình đa nhiệm (tương tự phím Recent – Ứng dụng gần đây)

*

Với mẹo ẩn phím điều hướng ảo trên OPPO F5 và OPPO F5 Youth, tin rằng Viettel Store đã giúp thiết bị của bạn được đẹp hơn và việc sử dụng máy của bạn cũng sẽ dễ dàng hơn trước.

Leave A Reply