23/09/2021

FULL CRACK PC

Download Free Softwafe & Game

Age of Wonders: Planetfall

— TẢI GAME

— LƯU Ý KHI CÀI ĐẶT

1. Mount/Giải nén file
2. Cài Setup.exe
3. Chép CRACK
4. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS: Windows 7 SP1, Windows 8.1 or Windows 10 (64-bit versions)
Processor: Intel Core i5 (3rd Generation)
Memory: 6 GB RAM
Graphics: nVidia GTX 650Ti 1GB
DirectX: Version 11
Storage: 20 GB available space

Age of Wonders: Planetfall là phiên bản thứ 5 trong series game 4X Age of Wonders, một dòng game nổi tiếng với bối cảnh fantasy đầy quái vật, đao kiếm. Dù Planetfall khác biệt hẳn với các tiền nhân khi lựa chọn phong cách viễn tưởng (sci-fi) bóng bẩy, nó vẫn là một tựa game hấp dẫn đầy thử thách dành cho những game thủ thích thể loại 4X và chiến thuật theo lượt (TBS), hai thể loại game đòi hỏi game thủ phải có óc tính toán mưu mô.

Là phiên bản thứ 5 của series Age of Wonders, Planetfall đưa game thủ vào không gian xa xôi để tìm về nguồn cội của mình sau nhiều năm phiêu bạt.

Trong Age of Wonders: Planetfall, chúng ta không đi chinh phục những hành tinh lạ như Civilization: Beyond Earth, mà trở về nhà. Bởi một thảm họa xảy ra trong quá khứ, Union – chính phủ của loài người trong thời đại không gian – đã sụp đổ, nhưng các hậu duệ của họ vẫn còn sống sót và các phế tích của Union vẫn còn tồn tại khắp nơi. Bạn có thể tưởng tượng Planetfall như một Fallout phiên bản tương lai, nơi mà con người đã thống trị hàng ngàn hành tinh trong cả dải ngân hà. Sau nhiều năm phiêu bạt, giờ đây các hậu duệ của họ trở lại với các hành tinh quê nhà với mục tiêu một lần nữa trở thành chủ nhân của chúng. Bối cảnh này cho phép nhà phát triển bổ sung thêm yếu tố khảo cổ thú vị vào game, khi game thủ khám phá những di tích mà ông cha để lại đó đây trên mặt đất hay dưới lòng đất và thu hoạch những phần thưởng bất ngờ.

Tính năng này có một vai trò rất quan trọng trong phần chơi Campaign của game, với tổng cộng 13 màn chơi diễn ra trên các bản đồ được tạo sẵn ( phần chơi Scenario, các bản đồ là ngẫu nhiên). Bạn có thể chơi phần Campaign này với bất kỳ phe nào trong số 6 phe phái của game, mỗi phe lại có một đặc trưng rất riêng biệt tạo ra sự khác biệt đầy mới mẻ khi thưởng thức. Amazon là những nữ chiến binh dùng khủng long làm bạn đường và vũ khí, Kir’ko là các côn trùng thông minh chuyên cận chiến, Syndicate là tầng lớp quý tộc – hậu duệ của những người đã rời khỏi Trái đất xưa kia,… Nhờ vào những sự kiện được ấn định sẵn trong phần chơi Campaign và tính năng khảo cổ này, game thủ sẽ dần khám phá ra những sự kiện đã xảy ra trong quá khứ dẫn đến việc con người phải rời khỏi Trái đất.