4 bước cài đặt và sử dụng Zalo cho Macbook cực nhanh, cực chuẩn

Việc cài đặt và sử dụng Zalo trên Macbook cũng thực hiện không khác gì nhiều so với bạn cài đặt trên các dòng laptop sử dụng hệ điều hành Windows. Fullcrackpc.com sẽ hướng dẫn kĩ hơn cho bạn thông qua 4 bước để tiến hành cài đặt và sử dụng Zalo cho Macbook cực chuẩn và cực nhanh ra sao nhé!

1.Cài đặt Zalo cho Macbook với 4 bước đơn giản

Để thực hiện việc cài đặt Zalo trên Macbook, bạn có thể thao tác nhanh 4 bước sau:

Bước 1: Tải Zalo trên trang chủ về Macbook

Bước 2: Mở tệp tin Zalo vừa mới tải về

Bước 3: Kéo thả ứng dụng Zalo vào mục Applications

Bước 4: Mở ứng dụng Zalo trên Macbook để hoàn tất việc cài đặt

2.Hướng dẫn sử dụng Zalo cho Macbook

Sau khi đã hoàn tất việc cài đặt Zalo trên Macbook, bạn tiến hành đăng nhập thông tin cá nhân vào ứng dụng, bằng cách đăng nhập bằng số điện thoại mà bạn đã đăng ký để sử dụng trên Zalo, rồi tiến hành nhập mật khẩu.

Lưu ý:

  • Bạn có thể dùng mã code QR để tiến hành đăng nhập Zalo trên Macbook thông qua điện thoại.
  • Nếu chưa có tài khoản trên Zalo, bạn nhấn vào nút Đăng ký và làm theo bước hướng dẫn.

Giờ đây, bạn chỉ cần nhấp vào Zalo của cá nhân hoặc một nhóm trò chuyện nào đó trên Zalo mà bạn muốn liên hệ, rồi bắt đầu sử dụng nhiều tính năng thú vị như sau:

Tính năng gửi file

Bạn có thể chọn và gửi file trên Macbook hoặc từ Google Drive.

Tính năng lên kế hoạch và kiểm soát công việc

Tính năng này giúp bạn lên danh sách những công việc cần làm, phân công cho người thực hiện và kiểm soát kế hoạch của bạn có diễn ra suông sẻ hay không?

Bước 1: Nhấp vào biểu tượng giấy Note nằm phía bên trái giao diện. Trong mục Tôi giao, bạn nhấp chọn nút Giao việc để soạn thông tin cần lên kế hoạch.

Bước 2: Bạn nhập các thông tin công việc cần giao cho người khác, gồm có Tiêu đề, Nội dung công việc, Người nhận công việc được giao và thời gian mong muốn hoàn thành. Cuối cùng, nhấn nút Giao việc.

Tính năng tạo cuộc họp trực tuyến

Zalo đã cập nhật tính năng trò chuyện trực tuyến, bạn có thể tạo nhóm để trao đổi công việc hoặc bất kì đề tài nào mà bạn có nhu cầu.

Hy vọng những bước chia sẻ phía trên, đã giúp bạn biết thêm 4 bước cài đặt và sử dụng Zalo cho Macbook cực nhanh, cực chuẩn ra sao rồi nhé! Chúc bạn có nhiều trải nghiệm thú vị trên ứng dụng này.

>>>> Xem thêm: Cách chia sẻ, lấy link Facebook trên điện thoại

Leave A Reply