2 TÀI KHOẢN ZALO TRÊN 1 ĐIỆN THOẠI

Trên mỗi thiết bị điện thoại hoặc máy tính Zalo chỉ cho phép đăng nhập một tài khoản duy nhất. Tuy nhiên, với người sử dụng 2 tài khoản Zalo để phục vụ cho cuộc sống và công việc thì đây dường như là điều tương đối bất tiện. Hướng dẫn cách đăng nhập cài 2 tài khoản Zalo trên 1 điện thoại iPhone, Android hay 1 máy tính cùng lúc dưới đây sẽ giúp bạn khắc phục được sự bất tiện đó. Hãy cùng Điện Thoại Vui – hệ thống sửa chữa điện thoại uy tín, tìm hiểu ngay nhé

Cách đăng nhập cài 2 tài khoản Zalo trên 1 điện thoại

Hiện nay điện thoại có rất nhiều dòng khác nhau nhưng được chia thành hai dòng phổ biến đó là điện thoại sử dụng hệ điều hành Android và điện thoại sử dụng hệ điều hành iOS.

Bạn đang xem: 2 tài khoản zalo trên 1 điện thoại

Mỗi một dòng sản phẩm sẽ có cách đăng nhập 2 tài khoản Zalo khác nhau. Chúng ta hãy cùng lần lượt tìm hiểu nhé.

Cách cài 2 tài khoản Zalo trên 1 điện thoại Android

Để có thể sử dụng được 2 tài khoản Zalo cùng lúc trên điện thoại Android thì bạn cần phải thông qua một ứng dụng trung gian có tên là Parallel Space.

Ứng dụng này có vai trò tạo ra một không gian ảo để bạn có thể cài đặt thêm một ứng dụng Zalo thứ 2 trên điện thoại.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Trong một số trường hợp, Zalo yêu cầu bạn xác minh cho lần đầu đăng nhập trên thiết bị mới. Bạn tiến lựa chọn những người bạn mình hay nhắn tin để có thể xác minh tài khoản.

Xem thêm: Download Windows 7 Iso Legally, Download Windows 7 Disc Images (Iso Files)

Lưu ý: Nếu bạn không nhớ những người mình hay nhắn tin thì bạn có thể chọn bất kỳ

Để có thể đăng nhập 2 tài khoản Zalo trên máy tính bạn cần thêm các tài khoản Zalo khác. Tại giao diện ứng dụng bạn nhấn vào biểu tượng (cài đặt) và tiếp tục thêm vào các tài khoản Zalo theo như hướng dẫn trên (bắt đầu từ bước 4).

Cài đặt 2 tài khoản Zalo trên 1 điện thoại iPhone, máy tính cùng lúc là thủ thuật Zalo hay mà không phải người dùng nào cũng biết.

Điện Thoại Vui rất hy vọng những chia sẻ đó sẽ mang đến cho các bạn thông tin hữu ích để có thể sử dụng Zalo một cách đơn giản và nhanh chóng. Chúc các bạn thành công.

Bạn đang đọc bài viết Hướng Dẫn Đăng Nhập 2 Tài Khoản Zalo Trên 1 Điện Thoại, Máy Tính Cùng Lúc tại chuyên mục Thủ thuật, trên website Điện Thoại Vui.

Leave A Reply