Download: Zend Studio  Full Crack
New Games
Home » Full Soft » Zend Studio

Zend Studio

Zend Studio v11.0.2  một PHP mạnh mẽ dựa trên nền tảng phát triển, thiết kế đáng kể để giúp các nhà phát triển web-làm việc với lập trình PHP và cung cấp cho người dùng các công cụ chuyên nghiệp để phát triển các kỹ năng và thành công của họ trong các doanh nghiệp có dự án. PHP IDE mạnh mẽ này tạo điều kiện cho việc hoàn thành và giúp bạn tiết kiệm thời gian và nỗ lực để cung cấp các dự án của mình một cách hiệu quả và nhanh chóng.

Hệ điều hành

Ứng dụng văn phòng

Antivirus

Development

Tính năng Zend Studio 11.0.2

 

  • Zend Studio 11 đã được liệt kê vào mười framework PHP tốt nhất trên và các khuôn khổ PHP tốt nhất để xây dựng một ứng dụng web và các trang web server-side. Nó chủ yếu giúp bạn phát triển lạ mắt và sạch mã PHP và các kịch bản sử dụng mã PHP-editor hỗ trợ PHP4 và các phiên bản (PHP5).
  • Bên cạnh đó, Zend Studio đầy đủ giúp người sử dụng để phát triển khả năng của mình bằng cách sử dụng các tính năng khác như mã hỗ trợ, tạo mã, phát hiện lỗi cú pháp, phân tích ngữ nghĩa, và tự động hoàn thành. Zend Studio 11 cũng giúp người dùng kiểm tra và gỡ lỗi các dự án PHP trên máy chủ của địa phương và các tổ chức. Việc kiểm tra mã số các tính chẩn đoán được viết kịch bản, phát hiện lỗi và sửa chữa chúng.
  • Zend Studio 11 tương thích với Windows 7 (32-64 bit), Windows 8 / 8.1 (32-64 bit), Windows Vista (32-64 bit), Windows XP (32-64 bit),

Download

Fshare: https://www.fshare.vn/file/XSVRUR1KIL7X

Hướng dẫn tải game với link shink.in và tăng tốc link Fshare - 4share

About Death

Người ta sợ theo đuổi những giấc mơ vĩ đại, đương nhiên, ai mà chẳng sợ khi phải từ bỏ tất cả chỉ để theo đuổi một giấc mơ

Check Also

phpdesigner

phpDesigner Version

PHP Designer 8.1.2 full là một công cụ lập trình phổ biến nhất tại việt nam được các bạn trẻ tin dùng. PHP Designer sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho các nhà lập trình.

CHỈ HỖ TRỢ CÀI ĐẶT THÔNG QUA FANPAGE (NGOẠI TRỪ BÁO LINK DIE)
VUI LÒNG XEM QUA CÁC LỖI THƯỜNG GẶP TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
Inline
Inline

Powered by moviekillers.com