Các bạn có thể Donate ủng hộ web thông qua MOMO 0364311828, 20k hàng tháng để tải game miễn phí nói nhiều cũng không nhiều mà ít cũng không ít, ông nào nghĩ rằng tôi xứng đáng thì donate nhé, trước làm vì đam mê nhưng sau còn cuộc sống, ai sống cũng phải lo cái ăn, thay vì mua vip Fshare thì nay các bạn có thể tải bằng Google Drive rồi dùng số tiền đó donate ủng hộ mình để mình trang trải cuộc sống.
Download WWE 2K20 (Full DLC) Crack [Google Drive][Fshare]

WWE 2K20

— TẢI GAME

  • FSHARE: WWE.2K20-CODEX.iso
    

  • 4SHARE: WWE.2K20-CODEX.iso
    

— LƯU Ý KHI CÀI ĐẶT

1. Mount/Giải nén file
2. Cài Setup.exe
3. Chép CRACK
4. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: 64-bit: Windows® 10 (latest updates)
Processor: Intel Core i5-3550 / AMD FX 8150
Memory: 4 GB RAM
Graphics: NVIDIA GeForce GTX 680 / AMD Radeon HD 7850
DirectX: Version 11
Storage: 50 GB available space

Theo lịch thường niên hàng năm, Visual Conception tiếp tục phát hành tựa game đô vật đình đám WWE phiên bản thứ 21 nhằm thỏa mãn nhu cầu các fan WWE trên toàn cầu. WWE 2k20 sẽ được phát hành vào ngày 22/10 trên 3 nền tảng PS4, Xbox One và PC.

Đối với những tựa game phát hành thường niên như WWE, có lẽ, cộng đồng game thủ không có quá nhiều kỳ vọng về sự thay đổi gameplay mà đơn thuần chỉ muốn hóa thân thành những thần tượng đô vật của mình. Tuy nhiên, không vì thế mà Visual Conception không chú trọng phát triền gameplay, một điểm đáng chú ý của WWE phiên bản 2k20 là sẽ bổ sung cốt truyện của các nữ đô vật bên cạnh những đô vật nam như truyền thống. Đồ họa của WWE 2k20 cũng không có nhiều cải thiện so với phiên bản 2k19, những hiệu ứng vật lý vẫn rất “thật” và vẫn không có hiệu ứng “chảy máu” như nhiều fan mong đợi nhằm giảm thiểu tính bạo lực.

>> Hướng dẫn tải file Google Drive khi vượt quá giới hạn tải (không đợi 24h).• 100% GAME ĐỀU ĐƯỢC TEST TRƯỚC KHI CẬP NHẬT
• GẶP LỖI CÀI GAME VÀO NHÓM ĐỂ YÊU CẦU HỖ TRỢ 
• KHÔNG HỖ TRỢ QUA TIN NHẮN FANPAGE VÌ LƯỢT TIN NHẮN QUÁ LỚN

Leave a Reply

error: Content is protected !!