Các bạn có thể Donate ủng hộ web thông qua MOMO 0364311828, 20k hàng tháng để tải game miễn phí nói nhiều cũng không nhiều mà ít cũng không ít, ông nào nghĩ rằng tôi xứng đáng thì donate nhé, trước làm vì đam mê nhưng sau còn cuộc sống, ai sống cũng phải lo cái ăn, thay vì mua vip Fshare thì nay các bạn có thể tải bằng Google Drive rồi dùng số tiền đó donate ủng hộ mình để mình trang trải cuộc sống.
Download Worms W.M.D (Full DLC) Crack [Google Drive][Fshare]

Worms W.M.D

— TẢI GAME

— LƯU Ý KHI CÀI ĐẶT

1. Mount/Giải nén file
2. Cài Setup.exe
3. Chép CRACK
4. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS: Windows 7/8.1/10 (32-bit versions)
Processor: Intel Dual Core 6600 @ 2.4GHz
Memory: 2 GB RAM
Graphics: Intel 4400, GeForce GTX 280
DirectX: Version 11

Worms W.M.D là phiên bản mới của tựa game phá hủy vui nhộn mang tên Worms W.M.D, với đồ họa 2D vẽ tay tuyệt đẹp, dàn vũ khí mới, hệ thống chế tạo, xe cộ và công trình Worms W.M.D chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm hành động khó quên.

Điểm đặc biệt ở game chiến thuật Worms W.M.D đó là lần đầu tiên các loại phương tiện xuất hiện trong loạt game Worms, bao gồm xe tăng, trực thăng, Mech… để hỗ trợ chiến đấu trên mặt đất, trên không từ nhiều phía. Người chơi có thể tận dụng công trình sẵn có để ẩn nấp, tung ra đòn tấn công bất ngờ khiến kẻ thù không kịp trở tay.

Bên cạnh đó, người chơi Worms W.M.D có thể chế tạo vũ khí như Electric Sheep, Bazooka Pie hay Holy Mine Grenade từ các chi tiết thu thập được trong thùng gỗ hoặc từ vũ khí hỏng hóc, bạn sẽ khiến đối thủ sửng sốt vì những đòn tấn công dồn dập. Thêm nữa, với gameplay bắn sâu cổ điển kết hợp với những yếu tố mới lạ khiến game thủ không hề cảm thấy nhàm chán. Sự xuất hiện trở lại của Classic Ninja Rope sẽ khiến bạn thực sự bất ngờ.

Hơn 80 loại vũ khí trong Worms W.M.D sẽ tạo ra cuộc chiến phong phú, nhiều màu sắc. Chưa kể đến chế độ chơi đa dạng. Bạn có thể hoàn thành chiến dịch Training Missions, Campaign Missions và Challenges 1 mình. Sẵn sàng cho chế độ Multiplayer trên mạng nội bộ hoặc trực tuyến. Đấu với người chơi cùng thứ hạng, tổ đội 6 người với 8 sâu trên mỗi bản đồ.

>> Hướng dẫn tải file Google Drive khi vượt quá giới hạn tải (không đợi 24h).



• 100% GAME ĐỀU ĐƯỢC TEST TRƯỚC KHI CẬP NHẬT
• GẶP LỖI CÀI GAME VÀO NHÓM ĐỂ YÊU CẦU HỖ TRỢ 
• KHÔNG HỖ TRỢ QUA TIN NHẮN FANPAGE VÌ LƯỢT TIN NHẮN QUÁ LỚN

Leave a Reply

error: Content is protected !!