Các bạn có thể Donate ủng hộ web thông qua MOMO 0364311828, 20k hàng tháng để tải game miễn phí nói nhiều cũng không nhiều mà ít cũng không ít, ông nào nghĩ rằng tôi xứng đáng thì donate nhé, trước làm vì đam mê nhưng sau còn cuộc sống, ai sống cũng phải lo cái ăn, thay vì mua vip Fshare thì nay các bạn có thể tải bằng Google Drive rồi dùng số tiền đó donate ủng hộ mình để mình trang trải cuộc sống.
Download Wolfenstein: Youngblood (Full DLC) Crack [Google Drive][Fshare]

Wolfenstein: Youngblood

— TẢI GAME

— LƯU Ý KHI CÀI ĐẶT

1. Mount/Giải nén file
2. Cài Setup.exe
3. Chép CRACK
4. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Win7, 8.1, or 10 (64-Bit versions)
Processor: Intel Core i5-3570/i7-3770
Memory: 8 GB RAM
Graphics: Nvidia GTX 770 4GB
Storage: 40 GB available space

Không giống như ba phiên bản trước, phong cách chơi của Wolfenstein Youngblood chuyển hướng từ “tàn sát Phát Xít càng nhiều càng tốt” sang “tàn sát Phát Xít càng hiệu quả càng tốt”, bởi vì giờ đây Wolfenstein… đu bám xu hướng của vài đứa nhỏ mới nổi. Kẻ địch có thanh máu hiện ngay trên đầu, có cấp độ (cho cả người chơi), có giáp. Người chơi vẫn có kha khá vũ khí, nhưng không còn khả năng tẩn chết địch ngay bằng một pha ném dao, một phát bắn súng lục vào đầu, hay một pha sát sinh cấp độ “nhãn M cho người trưởng thành” từ sau lưng.

Wolfenstein: Youngblood là một tựa game bắn súng co-op chỉ dừng lại ở mức ổn. Còn nếu để so sánh nó với những tựa game còn lại của sê-ri này thì thực sự Youngblood không thể chạm tới chất lượng vốn có đó được.

Youngblood giống như một bản ngoại truyện hơn là một bản hậu truyện chính thống, mặc dù tựa game lấy bối cảnh ngay sau những sự kiện diễn ra ở phần game trước.

Được biết, câu chuyện của Wolfenstein: Youngblood diễn ra 20 năm sau những sự kiện ở phần game trước là The New Colossus. Nước Mỹ và đa số các nước trên thế giới đã thoát khỏi xiềng xích bạo lực của quân đội Nazi. Người hùng B. J. Blazkowicz của chúng ta đã có 2 cô con gái sinh đôi là Jessica và Sophia. Tuy nhiên, việc B. J. Blazkowicz biến mất một cách bí ẩn đã cùng với những người bạn của mình lên đường tìm kiếm tung tích của cha mình, từ đó cũng khám phá ra những bí mật khủng khiếp về quân đội Nazi tại thủ đô Paris của nước Pháp…

>> Hướng dẫn tải file Google Drive khi vượt quá giới hạn tải (không đợi 24h).• 100% GAME ĐỀU ĐƯỢC TEST TRƯỚC KHI CẬP NHẬT
• GẶP LỖI CÀI GAME VÀO NHÓM ĐỂ YÊU CẦU HỖ TRỢ 
• KHÔNG HỖ TRỢ QUA TIN NHẮN FANPAGE VÌ LƯỢT TIN NHẮN QUÁ LỚN

Leave a Reply

error: Content is protected !!