Các bạn có thể Donate ủng hộ web thông qua MOMO 0364311828, 20k hàng tháng để tải game miễn phí nói nhiều cũng không nhiều mà ít cũng không ít, ông nào nghĩ rằng tôi xứng đáng thì donate nhé, trước làm vì đam mê nhưng sau còn cuộc sống, ai sống cũng phải lo cái ăn, thay vì mua vip Fshare thì nay các bạn có thể tải bằng Google Drive rồi dùng số tiền đó donate ủng hộ mình để mình trang trải cuộc sống.
Download Wolcen: Lords of Mayhem (Full DLC) Crack [Google Drive][Fshare]

Wolcen: Lords of Mayhem

— TẢI GAME

— LƯU Ý KHI CÀI ĐẶT

1. Mount/Giải nén file
2. Vào thư mục game/win_x64 chạy file Wolcen.exe để play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS: Windows 7 64-Bit SP1, Windows 8.1 64-Bit, Windows 10 64-Bit
Processor: Intel Core i5-4570T 2.9 GHz
Memory: 8 GB RAM
Graphics: NVIDIA GeForce GTX 560 Ti
DirectX: Version 11
Storage: 18 GB available space

Rất nhiều hãng phát triển giờ đây dựa vào vốn quyên góp cộng đồng và tạo ra những sản phẩm chất lượng, điển hình là Grim Dawn. Cũng đang đi cùng một con đường như thế hiện tại có một cái tên đáng chú ý đó là Wolcen: Lord of Mayhem đến từ hãng WOLCEN Studio.

Hệ thống nhiệm vụ của Wolcen: Lord of Mayhem cũng là đặc thù của thể loại này, với đặc tính dễ nắm bắt, dễ hiểu khi tuân theo quy tắc đến điểm A nhận nhiệm vụ rồi đi đến vị trí B để giải quyết vấn đề. Nhưng hãy khoan xem thường rằng mọi thứ sẽ đơn giản và dễ giải quyết nhanh chóng, vì thế giới của Wolcen: Lord of Mayhem rất rộng và tràn ngập những thứ để khám phá cũng như những điều bất ngờ, điều đó càng kích thích người chơi bỏ thời gian hoàn thành những mẩu chuyện chỉ để mở rộng thêm kiến thức về những khu vực khác nhau.

Điều cần nói cuối cùng cũng là lời cảnh báo cho những kẻ tự xem mình như chiến binh hoàn hảo, Wolcen: Lord of Mayhem tạo cảm giác rất “dễ thở” những phút đầu mời gọi song sau đó lại đầy rẫy chông gai. Với những lũ thây ma đang đói khát, việc hạ chúng không quá khó khăn nhưng đến khi bị những kẻ có khả năng dịch chuyển tức thời vây hãm, không cẩn thận thì người chơi có thể về làng ngay lập tức. Sự cẩn thận càng phải được đặt nặng khi đối đầu với các thể loại khổng lồ, chỉ với một cú quạt tay cũng lấy đi nửa ống máu và làm anh chàng của chúng ta “ngay đơ cán cuốc”.

>> Hướng dẫn tải file Google Drive khi vượt quá giới hạn tải (không đợi 24h).• 100% GAME ĐỀU ĐƯỢC TEST TRƯỚC KHI CẬP NHẬT
• GẶP LỖI CÀI GAME VÀO NHÓM ĐỂ YÊU CẦU HỖ TRỢ 
• KHÔNG HỖ TRỢ QUA TIN NHẮN FANPAGE VÌ LƯỢT TIN NHẮN QUÁ LỚN

Leave a Reply

error: Content is protected !!