Các bạn có thể Donate ủng hộ web thông qua MOMO 0364311828, thẻ cào, 20k hàng tháng để tải game miễn phí nói nhiều cũng không nhiều mà ít cũng không ít,
thay vì mua vip Fshare thì nay các bạn có thể tải bằng Google Drive rồi dùng số tiền đó donate ủng hộ mình để mình trang trải cuộc sống, xin cám ơn các bạn!
Download Winds of Change (Full DLC) Crack [Google Drive][Fshare]

Winds of Change

— TẢI GAME

  • FSHARE: Winds.of.Change-PLAZA.iso
    

  • 4SHARE:Winds.of.Change-PLAZA.iso
    

— LƯU Ý KHI CÀI ĐẶT

1. Mount/Giải nén file
2. Cài Setup.exe
3. Chép CRACK
4. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS: Windows 7
Processor: Intel Core 2 Duo or Better
Memory: 1 GB RAM
Graphics: Supports OpenGL 1.x or DirectX 9
Storage: 1 GB available space
Additional Notes: 1280x720 or Better Display

Được ban phước bởi vương quốc của các linh hồn, bạn được đưa ra tầm nhìn về tương lai để lèo lái lịch sử của quốc gia bạn đi đúng hướng. Tuy nhiên, một đêm nọ, một tầm nhìn làm rung chuyển chính nền tảng của mọi thứ bạn biết. Bị buộc rời khỏi nhà của bạn mãi mãi, bạn bị đẩy vào thế giới Alestia rộng lớn hơn và được nắm giữ trong vòng tay của The Rebellion. Phán quyết tự do khỏi những kẻ thống trị chuyên chế trên thế giới – The Triumvirate – The Rebellion chiến đấu để giải phóng.

Ở trung tâm của cuộc xung đột này là Blade Blade của Exodus bí ẩn. Khi đã thuộc về The Triumvirate, dường như chìa khóa để chiến thắng có thể nằm ở việc sử dụng vũ khí của riêng họ để chống lại họ. Nhưng ai có thể mang một vật phẩm có sức mạnh to lớn như vậy? Là chiến thắng thực sự trong tầm tay, hay The Rebellion sẽ sụp đổ và bị mất vào lịch sử? Số phận của mọi thứ chỉ nằm trên vai bạn, Seer.

>> Hướng dẫn tải file Google Drive khi vượt quá giới hạn tải (không đợi 24h).• 100% GAME ĐỀU ĐƯỢC TEST TRƯỚC KHI CẬP NHẬT
• GẶP LỖI CÀI GAME VÀO NHÓM ĐỂ YÊU CẦU HỖ TRỢ 
• KHÔNG HỖ TRỢ QUA TIN NHẮN FANPAGE VÌ LƯỢT TIN NHẮN QUÁ LỚN

Leave a Reply

error: Content is protected !!