Các bạn có thể Donate ủng hộ web thông qua MOMO 0364311828, thẻ cào, 20k hàng tháng để tải game miễn phí nói nhiều cũng không nhiều mà ít cũng không ít,
thay vì mua vip Fshare thì nay các bạn có thể tải bằng Google Drive rồi dùng số tiền đó donate ủng hộ mình để mình trang trải cuộc sống, xin cám ơn các bạn!
Download Whispers of a Machine (Full DLC) Crack [Google Drive][Fshare]

Whispers of a Machine

— TẢI GAME

FSHARE: Whispers.of.a.Machine-SKIDROW.iso

— LƯU Ý KHI CÀI ĐẶT

1. Mount/Giải nén file
2. Cài Setup.exe
3. Chép CRACK
4. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS: Windows XP
Processor: 300 MHz Processor
Memory: 128 MB RAM
Graphics: 640 x 360 32 bit
DirectX: Version 9.0c
Storage: 1200 MB available space

Whispers of a Machine là một tựa game thuộc thể loại Sci-Fi Bắc Âu kể về câu chuyện của Vera, một đặc vụ được giao nhiệm vụ điều tra một chuỗi vụ giết người. Những vụ giết người tàn bạo này che mờ một sự thật nham hiểm, khi Vera sớm tìm thấy mối quan hệ với một nhóm người cuồng tín cam kết tạo ra một siêu trí tuệ AI – một cuộc truy đuổi ngoài vòng pháp luật trong gần một thế kỷ.

Những điều phức tạp, một mất mát lớn từ quá khứ của Vera quay trở lại ám ảnh cô, khiến cô nghi ngờ sự tỉnh táo của chính mình và mọi thứ cô đại diện. Là một nhân viên cấp cao của Văn phòng Trung ương, Vera được trang bị một thiết bị nano tiên tiến có tên là Blue. Công nghệ hiếm có và được tìm kiếm này cho phép cô phát triển khả năng siêu phàm thích nghi với lối tư duy tâm lý.

>> Hướng dẫn tải file Google Drive khi vượt quá giới hạn tải (không đợi 24h).• 100% GAME ĐỀU ĐƯỢC TEST TRƯỚC KHI CẬP NHẬT
• GẶP LỖI CÀI GAME VÀO NHÓM ĐỂ YÊU CẦU HỖ TRỢ 
• KHÔNG HỖ TRỢ QUA TIN NHẮN FANPAGE VÌ LƯỢT TIN NHẮN QUÁ LỚN

Leave a Reply

error: Content is protected !!