Tải Game Warcraft III Full Crack | FULL CRACK PC

Warcraft III

Warcraft IIIlogo

 • Đến với Frozen Throne bạn trở thành một người dẫn dắt cho bộ tộc của mình đi tìm miền đất mới theo lời của nhà tiên tri. Với những nhiệm vụ nhỏ tạo thành một cốt truyện thống nhất, những Campaign vẫn thu hút người chơi như ở phiên bản trước một cách mê hồn . Bạn là người đứng đầu là người nắm giữ vận mệnh của toàn bộ tộc , bạn sẽ là Priestess Tyrande Whisperwind, là Furion Stormrage phải bảo vệ vùng đất cổ ngàn năm không để ai xâm phạm, là nữ pháp sư Jaina Proudmoore phải dẫn đoàn lữ hành của con người đến định cư ở bờ Đông của vùng Barrens như trong truyền  thuyết ngày xưa Moise phải dẫn đoàn người rẽ biển để tránh nạn. Thrall tù trưởng trẻ tuổi cũng theo lời nhà tiên tri để đến vùng đồi phía Đông của Kalimdor để định cư và họ phải quyết tử để bảo vệ vùng đất mới của họ mang tên Durotar. Và hẳn bạn cũng không quên được Arthas hoàng tử khi xưa của thế giới con người bị quyền lực bóng đêm lôi kéo để bán linh hồn cho bóng tối dẫn đoàn quân ma quái chinh phạt lại những con người  từng là anh em , là người yêu của mình . Và họ có biết đâu khi ở một góc của thế giới bóng tối, người anh em bị bỏ rơi của Night Elf mang tên Illidan Stormrage đang đứng nhìn và chờ đợi …….. với những tính toán đã được định sẵn .

  Download

  Fshare: https://www.fshare.vn/folder/79EW2DCDLKS2
  
  4share: http://4share.vn/f/3500050506010d0d/

  HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

  1. Các bạn down game về và giải nén file iso của war3:chao trước
  2. Sau đó bạn chạy setup war3:chao
  3. Xong bạn giải nén file war3:frozen
  4. Bạn chạy setup war3:frozen
  5. Bạn giải nén patch ra và bỏ patch vào thư mục game

  Bạn nào khi chơi chẳng may dính lỗi “…CD-ROM”, chịu khó tải cái Patch 1.24e này về, giải nén rồi Copy toàn bộ tất cả bên trong vào Folder War.
  Download
  https://www.fshare.vn/file/U5VQSFGSARQ4
  Hướng dẫn sửa lỗi thường gặp khi chơi WarCraft III
  Bạn nào download mà không có file map thì có thể tải file map ở đây rồi copy vào file Maps ở trong folder warcraft III của bạn

  Fshare: https://www.fshare.vn/file/MSTJVKYTZ912

  Lưu ý: trong lúc setup nó sẽ hỏi key chạy setup các bạn chép những dòng này vào từng ô

  CD Key Warcraft III Reign Of Chaos:

  8RTJDU-IH67-BQEL2A-BPSS-NX3197

  CD Key Warcraft III The Frozen Throne:

  728Y2W-B292-X7PCXZ-PPDX-PKCN72

 • 400 MHz Pentium II

  Win 98/ME/2000/XP

  Memory:  128 MB of RAM

  Hard drive with 700 MB of free space

  Video: 32MB 3D accelerator video card

 • Warcraft III

  Warcraft III1

—NOTE:—

Link full crack không bao giờ die
Pass giải nén mặc định là full crack hoặc fullcrackpc


Người ta sợ theo đuổi những giấc mơ vĩ đại, đương nhiên, ai mà chẳng sợ khi phải từ bỏ tất cả chỉ để theo đuổi một giấc mơ100% GAME KHI ÚP MÌNH TEST TRƯỚC RỒI, BẠN NÀO CÀI GẶP LỖI CÓ THỂ XEM BÀI VIẾT CUỐI BÀI HOẶC VÀO NHÓM ĐỂ YÊU CẦU HỖ TRỢ, VÌ MỘT SỐ LÝ DO NÊN HỆ THỐNG CMT SẼ ĐƯỢC GỠ BỎ!
error: Content is protected !!