Download: VirtualDJ 8.1  Full Crack
New Games
Home » Full Soft » VirtualDJ 8

VirtualDJ 8

VirtualDJ 8logo
Virtual DJ 8 là ứng dụng giúp bạn biến ước mơ làm DJ của mình trở thành sự thật với các công cụ mix nhạc, trộn nhạc hoàn hảo. Phần mềm này giúp bạn hòa trộn nhiều dạng âm thanh từ các bài hát yêu thích, tiếng động lạ, kết hợp cùng các hiệu ứng âm thanh độc đáo để tạo nên những tác phẩm chất lượng cao.
Virtual DJ có giao diện khá trực quan mà những người đã từng làm dj sẽ thấy thích thú ngay khi vừa tiếp xúc, phù hợp với cả những ai mới bắt đầu vào nghề. Người dùng có thể tự do điều chỉnh tần số âm thanh của từng bản nhạc với thiết kế sóng âm thanh trên giao diện.
Virtual DJ tích hợp cơ chế vòng lặp liền mạch tự động cho phép bạn tạo nên các bản nhạc remix mà không phải thực hiện các thao tác phức tạp. Bạn có thể vừa trộn nhạc vừa trực tiếp xem và chỉnh sửa cấu trúc các bài hát, loại bỏ hoặc bổ sung các quảng ngắt cho thích hợp.

Virtual DJ cho phép bạn nghe trước, sau đó ghi âm, ghi đĩa với các bản nhạc mix đã được tạo ra. Người dùng cũng có thể chuyển các bản nhạc tới tivi hay máy chiếu để trình diễn.  Đây cũng là công cụ dj được đánh giá là có kho hiệu ứng âm thanh phong phú nhất, hơn hẳn các ứng dụng tương tự như DJ Mix Pro, DJ Mixer Professional, DJ Music Mixer, Cross DJ Free, DJ Legend, …

Virtual DJ 8 có thể vừa nghe nhạc vừa điểu chỉnh âm lượng, bạn được chọn bất kỳ đoạn nhạc nào cần mix với 3 chế độ chính là High, Medium và Low. Mỗi chế độ đều có những thông số riêng để lựa chọn, bổ sung thêm các kênh âm thanh để điều chỉnh tốc độ phát. Có rất nhiều hiệu ứng âm thanh và video trên giao diện mà bạn có thể lựa chọn. Đặc biệt, biểu đồ chỉnh sửa trực quan giúp bạn nhìn thấy hiển thị rõ ràng cấu trúc mỗi bài hát.

Virtual DJ 8 cung cấp bộ sưu tập các giao diện skin khổng lồ đáp ứng nhu cầu đa dạng của nhiều người dùng khác nha. Phần mềm tích hợp các phím điều khiển tiêu chuẩn, công cụ kiểm soát cao độ, tính toán BPM và KEY tự động, bộ lọc cộng hưởng, đồng bộ các bài hát bằng BeatLock, thuật toán Time-Stretch và Master Tempo Pitch.

Cũng giống như DJ Mix Pro, Virtual DJ 8 cũng cho phép bạn tìm kiếm và phát các bài hát từ cơ sở dữ liệu trực tuyến, nhận gợi ý và phản hồi từ nhiều DJ khác trên thế giới, hoàn thành thư mục bài hát. Với ứng dụng này, việc trở thành một DJ chuyên nghiệp không còn là khó khăn đối với bạn. Các bạn có thể download DJ Mix Pro để sử dụng cùng với Virtual DJ8 trải nghiệm thế giới DJ tuyệt vời nhất

Các tính năng chính của Virtual DJ:

– Mix nhạc, trộn nhạc, tạo nhạc dj
– Kết hợp nhiều loại âm thanh khác nhau
– Kho hiệu ứng phong phú
– Điều chỉnh cấu trúc bài hát
– Ghi âm, ghi đĩa, nghe trước bài hát

Download

4share: http://4share.vn/f/2b1f1c1e1a13191e

Hướng dẫn tải game với link shink.in và tăng tốc link Fshare - 4share

About Death

Người ta sợ theo đuổi những giấc mơ vĩ đại, đương nhiên, ai mà chẳng sợ khi phải từ bỏ tất cả chỉ để theo đuổi một giấc mơ

Check Also

phpdesigner

phpDesigner Version

PHP Designer 8.1.2 full là một công cụ lập trình phổ biến nhất tại việt nam được các bạn trẻ tin dùng. PHP Designer sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho các nhà lập trình.

CHỈ HỖ TRỢ CÀI ĐẶT THÔNG QUA FANPAGE (NGOẠI TRỪ BÁO LINK DIE)
VUI LÒNG XEM QUA CÁC LỖI THƯỜNG GẶP TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
Inline
Inline

Powered by moviekillers.com