Các bạn có thể Donate ủng hộ web thông qua MOMO 0364311828, 20k hàng tháng để tải game miễn phí nói nhiều cũng không nhiều mà ít cũng không ít, ông nào nghĩ rằng tôi xứng đáng thì donate nhé, trước làm vì đam mê nhưng sau còn cuộc sống, ai sống cũng phải lo cái ăn, thay vì mua vip Fshare thì nay các bạn có thể tải bằng Google Drive rồi dùng số tiền đó donate ủng hộ mình để mình trang trải cuộc sống.
Download Unheard (Full DLC) Crack [Google Drive][Fshare]

Unheard

— TẢI GAME

NOTE: Bao gồm bộ cài và các DLC:
-Unheard - The Lethal Script

— LƯU Ý KHI CÀI ĐẶT

1. Mount/Giải nén file
2. Cài Setup.exe
3. Chép CRACK
4. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS: Windows 7/8/10
Processor: Intel(R) Core(TM) i3-3220
Memory: 4 GB RAM
Graphics: NVIDIA GeForce GT 610
DirectX: Version 9.0c
Storage: 2 GB available space

Đặt tai nghe của bạn và lùi về quá khứ. Sử dụng giọng nói bạn nghe thấy để quay lại hiện trường vụ án, theo dõi từng cá nhân liên quan và giải quyết các vụ án. Nhưng những tiếng nói đến từ đâu? Bạn có thể tin tưởng những gì bạn nghe? Và những gì các chủ đề bí ẩn dệt tất cả các trường hợp với nhau.

Từng bước khi bạn sử dụng thiết bị để nghe lén các cuộc hội thoại từ các hiện trường vụ án trong quá khứ. Mọi manh mối, mọi di chuyển và mọi động lực sẽ được trình bày dưới dạng âm thanh. Thay vì điều khiển bất kỳ một nhân vật nào, bạn chỉ cần lắng nghe các cuộc trò chuyện của họ, theo sau khi câu chuyện phát triển. Sử dụng thông tin bạn nghe để ghép tên với giọng nói và xác định mọi thứ (và mọi người) có liên quan như thế nào. Bạn có thể khám phá sự thật?

>> Hướng dẫn tải file Google Drive khi vượt quá giới hạn tải (không đợi 24h).• 100% GAME ĐỀU ĐƯỢC TEST TRƯỚC KHI CẬP NHẬT
• GẶP LỖI CÀI GAME VÀO NHÓM ĐỂ YÊU CẦU HỖ TRỢ 
• KHÔNG HỖ TRỢ QUA TIN NHẮN FANPAGE VÌ LƯỢT TIN NHẮN QUÁ LỚN

Leave a Reply

error: Content is protected !!