Các bạn có thể Donate ủng hộ web thông qua MOMO 0364311828, thẻ cào, 20k hàng tháng để tải game miễn phí nói nhiều cũng không nhiều mà ít cũng không ít,
thay vì mua vip Fshare thì nay các bạn có thể tải bằng Google Drive rồi dùng số tiền đó donate ủng hộ mình để mình trang trải cuộc sống, xin cám ơn các bạn!
Download TSIOQUE Update.v1.2.0 (Full DLC) Crack [Google Drive][Fshare]

TSIOQUE Update.v1.2.0

— TẢI GAME

FSHARE: TSIOQUE-PLAZA.iso
Update.v1.2.0: https://www.fshare.vn/file/B4BZQI1CDKHF
NOTE: Bạn cần cài đặt theo thứ tự:
-TSIOQUE-PLAZA
-TSIOQUE.Update.v1.2.0-PLAZA

— LƯU Ý KHI CÀI ĐẶT

1. Mount/Giải nén file
2. Cài Setup.exe
3. Chép CRACK
4. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS: Microsoft® Windows® XP/Vista/7/8/10
Processor: Intel® Core™ 2 Duo 2.2 GHz
Memory: 2 GB RAM
Graphics: 512 MB RAM
Storage: 2000 MB available space
Sound Card: Windows Compatible Card

Kể từ khi loại hình kêu gọi góp vốn Kickstarter trở nên phổ biến, càng lúc càng có nhiều những tựa game được ra mắt với kinh phí thấp nhưng rất giàu sức sáng tạo, một phần do các những nhà phát triển này không bị bó buộc nhiều bởi một hãng phát hành lớn nào cả.

Ở một vương quốc nọ, người dân luôn được sống bình yên và đầm ấm dưới sự trị vì của vị Nữ Hoàng nhân hậu. Mọi thứ tưởng như trường tồn mãi mãi, khi bên cạnh một vương quốc phồn thịnh, Nữ Hoàng còn tìm thấy niềm vui nơi cô công chúa nhỏ Tsioque luôn kề bên.

Nhưng rồi một ngày kia, con chim Phượng Hoàng lửa – quái vật trong truyền thuyết trỗi dậy với ý đồ nhấn chìm nhân loại trong biển lửa. Không thể ngồi yên trược sự việc này, Nữ Hoàng đành rời xa cô công chúa nhỏ cùng vương quốc và dẫn theo một binh đoàn đi đánh Phượng Hoàng. Ngay khi người rời khỏi vương quốc chưa được bao lâu, tên phù thủy phục vụ triều đình lâu năm lên kế hoạch tạo phản. Hắn sử dụng ma thuật biến lính canh trong lâu đài trở thành tay sai và bước lên ngai vàng ngay sau đó.

Hắn nhẫn tâm nhốt công chúa Tsioque vào ngục và chuẩn bị thêm nhiều kế hoạch đen tối khác. Không thể làm ngơ trước tình hình này, Tsioque là người duy nhất có thể ngăn chặn tên phù thủy độc ác trước khi sức mạnh của hắn trở nên bất khả chiến bại. Tuy nhiên, làm được điều ấy không hề dễ, nhất là với một cô bé bị giam cầm trong ngục tối. Vậy câu chuyện sẽ diễn ra như thế nào? Số phận của mọi tuyến nhân vật sẽ ra sao?

>> Hướng dẫn tải file Google Drive khi vượt quá giới hạn tải (không đợi 24h).• 100% GAME ĐỀU ĐƯỢC TEST TRƯỚC KHI CẬP NHẬT
• GẶP LỖI CÀI GAME VÀO NHÓM ĐỂ YÊU CẦU HỖ TRỢ 
• KHÔNG HỖ TRỢ QUA TIN NHẮN FANPAGE VÌ LƯỢT TIN NHẮN QUÁ LỚN

Leave a Reply

error: Content is protected !!