[Fshare][4share] Download: Tropico 5 Việt hóa Full Crack
New Games
Home » Full Game » Strategy » Tropico 5 Việt hóa

Tropico 5 Việt hóa

Tropico 5 logo

 • Với bối cảnh kéo dài từ thế kỷ 19 đến 21, mỗi thời đại trong game sẽ mang những thách thức và cơ hội phát triển khác nhau. Bắt đầu với triều đại của riêng mình trong thời kỳ thuộc địa, game thủ sẽ tìm cách thúc đẩy quốc gia của mình phát triển trong từng giai đoạn để tiến tới tương lai.

  Trong vai trò của gã độc tài El Presidente, game thủ sẽ được quyền kiểm soát các hòn đảo nổi tiếng của Tropico trong thời đầu thuộc địa, sau đó dẫn dắt nó qua nhiều thế kỷ cùng sự biến chuyển của thế giới. Phải giải quyết những nhu cầu và rắc rối của riêng mình, cũng như chống lại các quốc gia và phe phái đối lập, người chơi từ đó sẽ tự đặt nền móng cho triều đại của riêng mình. Tồn tại qua cả hai cuộc thế chiến, phát triển thịnh vượng thông qua cuộc Đại suy thoái hoặc lầm lũi rồi diệt vong, nguyên tắc làm việc như một nhà độc tài với bàn tay sắt hay uyển chuyển dẻo dai bởi những quyết sách linh hoạt sẽ phù hợp với từng thời kỳ trong game.

  Trong phiên bản mới, mỗi thành viên của đại gia đình El Presidente trên đảo có thể được bổ nhiệm vào các vị trí ******** chủ chốt, với kỹ năng và kinh nghiệm phù hợp với vai trò được giao. Người chơi sẽ dần nâng cấp và đổi mới quốc gia của mình thông qua các công trình được xây dựng, các công nghệ được nghiên cứu và nguồn lực kiếm được. Việc chuyển các tòa nhà cũ của bạn thành hiện đại, với thiết kế siêu hiệu quả sẽ chứng tỏ bản lĩnh của một quốc gia siêu cường về kinh tế.

  Hệ thống thương mại cũng đã được nâng cao và bổ sung thêm các hạm đội thương mại. Thông qua việc tích lũy một đội tàu để buôn bán giao dịch trên toàn cầu, đảm bảo những tuyến đường giao thương, việc nhập khẩu hay xuất khẩu sang các đảo lân cận cùng những các quốc gia quan trọng sẽ mang lại ích lợi không ngờ.

  Bên cạnh đó, việc khám phá chính hòn đảo của người chơi với những bí ẩn cả bên ngoài đại dương lẫn dưới lòng đất, đối phó với những kẻ thù nội tại hoặc các bộ tộc bản địa sẽ giúp cho game thủ “tất bật không ngừng”.

  Với toàn bộ hình ảnh nghệ thuật được thiết kết lại, Tropico 5 mang trong mình một bản sắc và phong cách mới, được lựa chọn và cải biến từ những hình ảnh và chứng tích lịch sử trong thực tế.

  Tropico là một trong những series game xây dựng thành phố được đánh giá cao.
  Về tính hợp tác và cạnh tranh, trò chơi cho phép 4 game thủ cùng nhau xây dựng thành phố và các nền kinh tế trên bất kỳ hòn đảo lớn nào. Người chơi có thể chia sẻ tài nguyên và công dân, hoặc tuyên chiến với nhau.

  Download

  4share: https://4share.vn/f/6550545455555d57/
  Fshare: https://www.fshare.vn/file/X12W7XSXYTY1

  Patch việt hóa

  4share:http://4share.vn/f/65505552525d5652/
  Dropbox: https://www.dropbox.com/sh/ppbxd7u933mnjbr/AAAqbA46OYaUlOHbzG-bVSwra..........2.17.rar?dl=0
 • MINIMUM:

  • OS: Windows Vista SP2, Windows 7, Windows 8
  • Processor: 2 GHz Dual Core CPU
  • Memory: 4 GB RAM
  • Graphics: GeForce 400 or higher, AMD Radeon HD 4000 or higher, Intel HD 4000 or higher (DirectX 11 hardware support required)
  • DirectX: Version 11
  • Storage: 4 GB available space
  • Sound Card: DirectX compatible

  RECOMMENDED:

  • OS: Windows 7 (64 bit), Windows 8 (64 bit)
  • Processor: 2.5 GHz Quad Core CPU
  • Memory: 8 GB RAM
  • Graphics: GeForce 500 or higher, AMD Radeon HD 5000 or higher
  • DirectX: Version 11
  • Network: Broadband Internet connection
  • Storage: 4 GB available space
 • Tropico 5 1

  Tropico 5

—NOTE:—

Link full crack không bao giờ die
Pass giải nén mặc định là full crack hoặc fullcrackpc

Hướng dẫn tải game với link ouo.io và tăng tốc link Fshare - 4share

About Death

Người ta sợ theo đuổi những giấc mơ vĩ đại, đương nhiên, ai mà chẳng sợ khi phải từ bỏ tất cả chỉ để theo đuổi một giấc mơ

Check Also

Warlock 2: The Exiled

Nhằm giúp “tân thủ” có cái nhìn thấu đáo và dễ nắm bắt lối chơi hơn, ngay từ đầu Warlock 2: The Exiled đã chứng tỏ mình có sự đầu tư hết sức đúng mực khi đưa ra một bài hướng dẫn game rất chi tiết. Các câu thoại hướng dẫn được thể hiện khá dễ nhìn và dễ hiểu, cũng như tuân theo một thứ tự nhất định để dẫn dắt người chơi qua các trình tự quản lý trong game.

TẤT CẢ CÁC GAME KHI ÚP LÊN ĐIỀU ĐƯỢC MÌNH TEST CẢ RỒI, AI KHÔNG CÀI ĐẶT ĐƯỢC CÓ THỂ CMT TẠI ĐÂY ĐỂ CỘNG ĐỒNG HỖ TRỢ, MỖI NGÀY CÓ HÀNG TRĂM CMT YÊU CẦU HỖ TRỢ NÊN MÌNH CŨNG KHÔNG SUPPORT NỖI, NẾU KHÔNG CÓ AI HỖ TRỢ HÃY NHẮN TIN QUA FANPAGE MÌNH SẼ HỖ TRỢ!
TẢI GAME BẰNG LINK 4SHARE LÀ BẠN ĐÃ ỦNG HỘ CHÚNG TÔI DUY TRÌ VÀ PHÁT TRIỂN!
error: Content is protected !!
Inline
Inline

Powered by moviekillers.com