Các bạn có thể Donate ủng hộ web thông qua MOMO 0364311828, 20k hàng tháng để tải game miễn phí nói nhiều cũng không nhiều mà ít cũng không ít, ông nào nghĩ rằng tôi xứng đáng thì donate nhé, trước làm vì đam mê nhưng sau còn cuộc sống, ai sống cũng phải lo cái ăn, thay vì mua vip Fshare thì nay các bạn có thể tải bằng Google Drive rồi dùng số tiền đó donate ủng hộ mình để mình trang trải cuộc sống.
Download Travis Strikes Again: No More Heroes Complete Edition (Full DLC) Crack [Google Drive][Fshare]

Travis Strikes Again: No More Heroes Complete Edition

— TẢI GAME

— LƯU Ý KHI CÀI ĐẶT

1. Mount/Giải nén file
2. Cài Setup.exe
3. Chép CRACK
4. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 7 64-bit | Windows 8 64-bit | Windows 10 64-bit
Processor: Intel Core i3-4160
Memory: 4 GB RAM
Graphics: Intel HD Graphics 520
DirectX: Version 11
Storage: 8267 MB available space

Người chơi sẽ vào vai anh hùng Travis Touchdown, một otaku sở hữu thanh kiếm beam saber trong cuộc hành trình trở thành sát thủ vĩ đại nhất thế giới. Lần này, Travis bị kéo vào thế giới bên trong một máy trò chơi điện tử, chiến đấu với các bug của các trò chơi từ nhiều thể loại khác nhau. Như có thể thấy từ đoạn trailer mới ở trên, ngoài rất nhiều cảnh “chặt chém” từ trên xuống, người chơi cũng sẽ “xuyên” vào những trò chơi như đua xe, pinball, platformer kéo bên và đố vui theo ô. Người chơi cũng có thể lựa chọn chế độ chơi solo hoặc co-op với bạn.

Phiên bản Steam là “phiên bản hoàn chỉnh”, đi kèm trò chơi gốc cùng hai DLC được phát hành cho phiên bản trên Switch, với nội dung bao gồm các cấp độ, nhân vật và kỹ năng mới. Người chơi cũng có thể trải nghiệm trò chơi ở độ phân giải cao hơn 1080p bằng cách mở khóa tốc độ khung hình.

>> Hướng dẫn tải file Google Drive khi vượt quá giới hạn tải (không đợi 24h).• 100% GAME ĐỀU ĐƯỢC TEST TRƯỚC KHI CẬP NHẬT
• GẶP LỖI CÀI GAME VÀO NHÓM ĐỂ YÊU CẦU HỖ TRỢ 
• KHÔNG HỖ TRỢ QUA TIN NHẮN FANPAGE VÌ LƯỢT TIN NHẮN QUÁ LỚN

Leave a Reply

error: Content is protected !!