Các bạn có thể Donate ủng hộ web thông qua MOMO 0364311828, 20k hàng tháng để tải game miễn phí nói nhiều cũng không nhiều mà ít cũng không ít, ông nào nghĩ rằng tôi xứng đáng thì donate nhé, trước làm vì đam mê nhưng sau còn cuộc sống, ai sống cũng phải lo cái ăn, thay vì mua vip Fshare thì nay các bạn có thể tải bằng Google Drive rồi dùng số tiền đó donate ủng hộ mình để mình trang trải cuộc sống.
Download Touhou Genso Wanderer Reloaded (Full DLC) Crack [Google Drive][Fshare]

Touhou Genso Wanderer Reloaded

— TẢI GAME

FSHARE: https://www.fshare.vn/file/7CSOTPW4J4PV

— LƯU Ý KHI CÀI ĐẶT

1. Mount/Giải nén file
2. Cài Setup.exe
3. Chép CRACK
4. Pay game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows® 10 64bit, Windows® 8.1 64bit, Windows® 7 64bit
Processor: Intel® Core™ i5-3550
Memory: 4 GB RAM
Graphics: Intel® HD Graphics 4000
DirectX: Version 11
Storage: 10 GB available space
Sound Card: DirectSound Compatible Sound Card with latest drivers

Đến với Touhou Genso Wanderer, người chơi sẽ vào vai nhân vật mang tên Reimu, một nữ Maiden của đền thờ Hakurei, và cùng nhau tìm hiểu nguyên nhân của các sự kiện kì lạ đang diễn ra tại Gensokyo. Mọi chuyện bắt đầu sau khi cô chạm tay vào một quả cầu vàng bí ẩn được đặt trong cửa hàng của Rinnosuke Morichika khiến cho cả cửa hàng bỗng trở thành một tòa tháp cao ngất trời và cùng với nó là sự xuất hiện của hàng loạt các sinh vật nguy hiểm khác.

Khác với các tựa game Touhou truyền thống, Touhou Genso Wanderer không thuộc thể loại shoot’em up. Đây là một bản spin off với lối chơi giống với các tựa game Mystery Dungeon. Reimy sẽ khám phá trong tòa tháp với nhiều dungeon khác nhau cùng với cộng sự của mình là Ruto Mononobe. Cũng như các game dungeon khác, người chơi sẽ thu thập được rất nhiều item mỗi khi hoàn thành một dungeon và để tận dụng điều này, game đã sử dụng hệ thống “item fusion” cho phép kết hợp các item lại để tạo ra item mới. Một vài dungeon còn có các luật lệ riêng của mình, quy định những điều kiện cho hoặc không cho phép người chơi thực hiện. Và để giới thiệu thêm về gameplay cho phiên bản tiếng anh thì mới đây, NIS America vừa mới ra mắt trailer mang tên “Survival Guide”.

>> Hướng dẫn tải file Google Drive khi vượt quá giới hạn tải (không đợi 24h).• 100% GAME ĐỀU ĐƯỢC TEST TRƯỚC KHI CẬP NHẬT
• GẶP LỖI CÀI GAME VÀO NHÓM ĐỂ YÊU CẦU HỖ TRỢ 
• KHÔNG HỖ TRỢ QUA TIN NHẮN FANPAGE VÌ LƯỢT TIN NHẮN QUÁ LỚN

Leave a Reply

error: Content is protected !!