[Fshare][4share] Download Titanfall 2 Full Crack
Home » Full Game » Action » Titanfall 2

Titanfall 2

titanfall-2-logo

  • Game thủ sẽ được diện kiến tất cả 6 loại Titan khác nhau, gồm Legion, Ronin, Northstar, ION, Scorch và Tone. Mỗi loại titan đều được trang bị những đặc tính riêng biệt, ứng với nhiều vai trò trên chiến trường. Chẳng hạn như Legion, đặt theo tên những hiệp sĩ mình mang giáp sắt thời trung cổ, cũng sở hữu lớp giáp vô cùng dày cùng với đó là súng máy hạng nặng. Ronin lại là một siêu Titan có tốc độ nhanh nhẹn, chuyên thực hiện những pha vung kiếm tốc độ cao ở cự ly gần tương tự như một Samurai.

    Northstar nổi bật với khả năng không chiến đặc biệt nhờ bộ đẩy sau lưng, hỏa lực tiêm kích mạnh mẽ. Ion đúng như cái tên của nó, loại Titan sở hữu những siêu vũ khí laser đặc biệt có thể hủy diệt một Titan khác chỉ bằng một phát bắn. Tiếp đến là Scorch – loại Titan thiên về “quyền cước” với khả năng tung ra những cú đấm lửa mạnh bạo, làm chủ chiến trường và tiêu diệt đối thủ từ khoảng cách trung bình. Cuối cùng là Tone – một pháo đài di động đích thực với hỏa lực mạnh mẽ nhất trong bộ sậu 6 Titan.

    Ngày ra mắt: 28/10

  • titanfall-2-1

    titanfall-2-2

—NOTE:—

Link full crack không bao giờ die
Pass giải nén mặc định là full crack hoặc fullcrackpc

Hướng dẫn tải game với link ouo.io và tăng tốc link Fshare - 4share

About Death

Người ta sợ theo đuổi những giấc mơ vĩ đại, đương nhiên, ai mà chẳng sợ khi phải từ bỏ tất cả chỉ để theo đuổi một giấc mơ
TẤT CẢ CÁC GAME KHI ÚP LÊN ĐIỀU ĐƯỢC MÌNH TEST CẢ RỒI, AI KHÔNG CÀI ĐẶT ĐƯỢC CÓ THỂ CMT TẠI ĐÂY ĐỂ CỘNG ĐỒNG HỖ TRỢ, MỖI NGÀY CÓ HÀNG TRĂM CMT YÊU CẦU HỖ TRỢ NÊN MÌNH CŨNG KHÔNG SUPPORT NỖI, NẾU KHÔNG CÓ AI HỖ TRỢ HÃY NHẮN TIN QUA FANPAGE MÌNH SẼ HỖ TRỢ!
TẢI GAME BẰNG LINK 4SHARE LÀ BẠN ĐÃ ỦNG HỘ CHÚNG TÔI DUY TRÌ VÀ PHÁT TRIỂN!!!
error: Content is protected !!
Inline
Inline

Powered by moviekillers.com