Tải Game Time Carnage Full Crack | FULL CRACK PC

Time Carnage


 • Time Carnage là một game bắn súng sóng tồn tại điên cuồng. Du lịch thông qua thời gian và tàn phá thông qua thế giới tràn ngập với khủng long, quái vật, robot và zombie. Với một điên cuồng độc đáo gây hệ thống theo thời gian tải lại khiến bạn cảm thấy giống như một thực xấu-ass. Bắn, thả, chuyển đổi, lặp lại! để mở khóa và nâng cấp kho vũ khí của bạn với vũ khí mix-and-match, Perks thời gian làm thay đổi và cheats trò lố bịch.
  Chọn loadout của bạn một cách khôn ngoan như bạn sẽ manically trao đổi trên súng hoạt động một cách nhanh chóng trong một chiến dịch 16 tầng hay Tùy chọn Arcade Mode hoàn chỉnh với đặc quyền, thách thức và các mặt hàng bí ẩn. Hãy đắm chìm trong một thế giới hậu khải huyền, rừng thời tiền sử, đất hoang băng giá và một đô thị tương lai.
  Đối với mỗi khu vực bạn sẽ chọn thủ công một lựa chọn súng cho phù hợp với phong cách chơi của bạn và chiến đấu với một hệ thống theo thời gian tải lại khi bạn mở khóa một kho vũ khí của hơn 25 mix-and-match vũ khí hai nắm giữ.
  Tìm nó quá khó khăn? Giữ một mắt ra cho một Time Paradox – họ chỉ có thể cung cấp cho bạn một lợi thế không công bằng!

  DOWNLOAD

  FSHARE: https://www.fshare.vn/file/GXZYLRRC21NV
  4SHARE: http://4share.vn/f/6055585653545359/
  
  CRACK: FSHARE | 4SHARE
  

  HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

  1. Mount/Extrack file
  2. Cài setup.exe
  3. Chép crack
  4. Play game!

—NOTE:—

Link full crack không bao giờ die
Pass giải nén mặc định là full crack hoặc fullcrackpc


Người ta sợ theo đuổi những giấc mơ vĩ đại, đương nhiên, ai mà chẳng sợ khi phải từ bỏ tất cả chỉ để theo đuổi một giấc mơ100% GAME KHI ÚP MÌNH TEST TRƯỚC RỒI, BẠN NÀO CÀI GẶP LỖI CÓ THỂ XEM BÀI VIẾT CUỐI BÀI HOẶC VÀO NHÓM ĐỂ YÊU CẦU HỖ TRỢ, VÌ MỘT SỐ LÝ DO NÊN HỆ THỐNG CMT SẼ ĐƯỢC GỠ BỎ!
error: Content is protected !!