Các bạn có thể Donate ủng hộ web thông qua MOMO 0364311828, thẻ cào, 20k hàng tháng để tải game miễn phí nói nhiều cũng không nhiều mà ít cũng không ít,
thay vì mua vip Fshare thì nay các bạn có thể tải bằng Google Drive rồi dùng số tiền đó donate ủng hộ mình để mình trang trải cuộc sống, xin cám ơn các bạn!
Download The LEGO Movie 2 Videogame (Full DLC) Crack [Google Drive][Fshare]

The LEGO Movie 2 Videogame

— TẢI GAME


— LƯU Ý KHI CÀI ĐẶT

1. Mount/Giải nén file
2. Cài Setup.exe
3. Chép CRACK
- Chép tiếp Unlocker vào game!
4. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS: Windows 7
Processor: Intel Core i3-4130
Memory: 4 GB RAM
Graphics: Radeon R9 280X or GTX 660 Ti
DirectX: Version 11
Storage: 16 GB available space

Tiếp nối thành công của phần đầu, bom tấn phiêu lưu hành động The LEGO Movie 2 Videogame đã trở lại với những điều mới mẻ.

Bricksburg đang bị hủy hoại và nhóm bạn của Emmet đã bị bắt. Trong game The LEGO Movie 2 Videogame PC, nhiệm vụ của người chơi là lập nhóm với Emmet và 1 số siêu anh hùng khác, cùng nhau giải thoát cho bạn bè đang bị bắt giữ bởi cư dân kỳ lạ của hệ thống Systar. Hành trình bước ra ngoài vụ trụ, khám phá thế giới mới sẽ kiểm tra kỹ năng xây dựng và chiến đấu của bạn.

Lối chơi của The LEGO Movie 2 Videogame không có nhiều thay đổi so với người tiền nhiệm nhưng được bổ sung 1 số nhân vật mới và cơ chế chiến đấu cũng được điều chỉnh hợp lý hơn. Thế giới và các nhân vật quen thuộc trong cả 2 phần phim sẽ lần lượt lộ diện. Người chơi sẽ tạo vô số công trình theo yêu cầu để lên cấp. Một số cảnh trong phim cũng được lồng ghép vào giữa các bàn chơi và nhiệm vụ để tăng thêm tính hấp dẫn.

>> Hướng dẫn tải file Google Drive khi vượt quá giới hạn tải (không đợi 24h).• 100% GAME ĐỀU ĐƯỢC TEST TRƯỚC KHI CẬP NHẬT
• GẶP LỖI CÀI GAME VÀO NHÓM ĐỂ YÊU CẦU HỖ TRỢ 
• KHÔNG HỖ TRỢ QUA TIN NHẮN FANPAGE VÌ LƯỢT TIN NHẮN QUÁ LỚN

Leave a Reply

error: Content is protected !!