Các bạn có thể Donate ủng hộ web thông qua MOMO 0364311828, 20k hàng tháng để tải game miễn phí nói nhiều cũng không nhiều mà ít cũng không ít, ông nào nghĩ rằng tôi xứng đáng thì donate nhé, trước làm vì đam mê nhưng sau còn cuộc sống, ai sống cũng phải lo cái ăn, thay vì mua vip Fshare thì nay các bạn có thể tải bằng Google Drive rồi dùng số tiền đó donate ủng hộ mình để mình trang trải cuộc sống.
Download The Bard's Tale IV: Director's Cut (Full DLC) Crack [Google Drive][Fshare]

The Bard’s Tale IV: Director’s Cut

— TẢI GAME

— LƯU Ý KHI CÀI ĐẶT

1. Mount/Giải nén file
2. Cài Setup.exe
3. Chép CRACK
4. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 7/8/8.1/10 (64 bit)
Processor: Intel Core i5 2500K or equivalent
Memory: 8 GB RAM
Graphics: NVIDIA GeForce GTX 760
Storage: 29 GB available space

Cái tên Interplay từ trước đến giờ luôn luôn được gắn liền với một trong tượng đài bất diệt của thể loại game nhập vai – Fallout, và hẳn nhiên bất kỳ huyền thoại cũng điều mang trong mình những bước chân chập chững trước khi tỏa sáng. Bộ ba phần game The Bard’s Tale – những sản phẩm đầu tiên ra đời dưới cái mác của Interplay tuần tự vào những năm 1985, 1986 và 1988, được ví như là một phiên bản Wizardry với âm hưởng khá là… “ngông cuồng” và dễ tiếp cận khi so sánh với đại đa phần thể loại game cày hầm ngục (dungeon crawler) thời bấy giờ. Đối với đa phần người hâm mộ và giới mê game nhập vai, thì điểm khiến cho dòng game này tìm được chỗ đứng cho mình, không gì khác chính là lối thiết kế mê lộ đầy xuất chúng đến từ bàn tay tài hoa của Michael Cranford.

Câu chuyện của The Bard’s Tale IV tiếp diễn ngay sau cái kết của phần ba, hội tụ những gương mặt cả ở phe chính lẫn tà mà có lẽ phần đông người chơi… chưa từng chơi qua. Đó không phải là thử thách duy nhất cản trở bạn trong quá trình thưởng thức nội dung của trò chơi, bởi thực sự mà nói thì… gần như không có thứ gì về cốt truyện của The Bard’s Tale IV đáng được nhắc đến. Nó đơn giản chỉ là một câu chuyện đưa đẩy người chơi một cách bị động (tức bạn chẳng có quyền định đoạt hướng đi hay mục tiêu của mình), trong một cuộc đua với cái ác mà nếu bạn bại trận thì “quỷ dữ sẽ trỗi dậy”.

>> Hướng dẫn tải file Google Drive khi vượt quá giới hạn tải (không đợi 24h).• 100% GAME ĐỀU ĐƯỢC TEST TRƯỚC KHI CẬP NHẬT
• GẶP LỖI CÀI GAME VÀO NHÓM ĐỂ YÊU CẦU HỖ TRỢ 
• KHÔNG HỖ TRỢ QUA TIN NHẮN FANPAGE VÌ LƯỢT TIN NHẮN QUÁ LỚN

Leave a Reply

error: Content is protected !!