Các bạn có thể Donate ủng hộ web thông qua MOMO 0364311828, thẻ cào, 20k hàng tháng để tải game miễn phí nói nhiều cũng không nhiều mà ít cũng không ít,
thay vì mua vip Fshare thì nay các bạn có thể tải bằng Google Drive rồi dùng số tiền đó donate ủng hộ mình để mình trang trải cuộc sống, xin cám ơn các bạn!
Download Tangledeep (Full DLC) Crack [Google Drive][Fshare]

Tangledeep

— TẢI GAME

NOTE: Bao gồm bộ cài và các DLC:
-Tangledeep - Soundtrack
-Tangledeep ~ Arrange ~ Soundtrack
-Tangledeep - Legend of Shara
-Tangledeep - Dawn of Dragons

— LƯU Ý KHI CÀI ĐẶT

1. Mount/Giải nén file
2. Cài Setup.exe
3. Chép CRACK
4. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS: Windows 7 SP1+, 8, 10, 64-bit versions only
Processor: SSE2 instruction set support
Memory: 2 GB RAM
Graphics: Graphics supporting DX10 or higher
DirectX: Version 9.0
Storage: 1 GB available space

Với cảm hứng từ dòng game đi động đánh quái của dòng game nhập vai kinh điển thời đại 16 bit, Tangledeep là sự pha trộn tuyệt vời của nhiều ý tưởng game khác nhau, mang đến một cảm giác trải nghiệm rất khó diễn tả. Về mặt trải nghiệm thì bạn vẫn thấy trò chơi giống như một tựa game nhập vai hành động, nhưng kỳ thực toàn bộ trải nghiệm diễn ra ở góc độ chiến thuật theo lượt, kết hợp với các yếu tố roguelike để phát sinh màn chơi ngẫu nhiên bằng thuật toán thay vì tuyến tính như thường thấy.

Nói một cách đơn giản, gameplay của Tangledeep là sự kết hợp của trải nghiệm nhập vai theo lượt truyền thống trong toàn bộ trải nghiệm. Một mỗi hành động của nhân vật đều được tính là một lượt chơi và kẻ thù cũng có lượt chơi riêng của chúng. Điều này đòi hỏi người chơi phải tính toán cẩn thận trước từng hành động, vì mỗi lượt đi (turn) của bạn cũng là cơ hội để kẻ thù tiếp cận gần hơn và tấn công nhân vật hoặc ngược lại, là cơ hội để bạn né tránh một cuộc tấn công không mong muốn từ kẻ thù. Nếu nhân vật không sử dụng lượt đi của mình thì kẻ thù cũng sẽ đứng yên và không có hành động gì.

>> Hướng dẫn tải file Google Drive khi vượt quá giới hạn tải (không đợi 24h).• 100% GAME ĐỀU ĐƯỢC TEST TRƯỚC KHI CẬP NHẬT
• GẶP LỖI CÀI GAME VÀO NHÓM ĐỂ YÊU CẦU HỖ TRỢ 
• KHÔNG HỖ TRỢ QUA TIN NHẮN FANPAGE VÌ LƯỢT TIN NHẮN QUÁ LỚN

Leave a Reply

error: Content is protected !!