Tải Game Sword Art Online: Lost Song Full Crack | FULL CRACK PC

Sword Art Online: Lost Song

— TẢI GAME

FSHARE: https://www.fshare.vn/file/Y7T8EZJF8KXO
4SHARE:http://4share.vn/f/3d0805050b040e09/ 
TORRENT:https://mshare.io/file/gOmdXt
CRACK: MSHARE (VIP) | FSHARE

— LƯU Ý KHI CÀI ĐẶT

1. Mount/Giải nén file
2. Cài Setup.exe
3. Chép CRACK
4. Pay game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 7, 8.1, 10 (64-bit)
Processor: Intel Core i3-2100 / AMD A8-5600K
Memory: 4 GB RAM
Graphics: GeForce GTX 650 / Radeon HD 7770
DirectX: Version 11
Storage: 7 GB available space

“Vũ khúc thần tiên” Sword Art Online: Lost Song sẽ đưa bạn đến với chân trời thực tế ảo VRMMORPG thần tiên và đầy màu sắc phép thuật mới, với tên gọi là ALfheim Online. Nơi bạn có thể gặp gỡ với vô vàn các người chơi khác thuộc nhiều chủng tộc khác nhau, tự do bay lượn và chiến đấu trên những đôi cánh tiên nhỏ.

Tuy nhiên, nội dung cốt truyện lại không phỏng theo nguyên tác mà được thay đổi đa dạng và hấp dẫn hơn so với trước đây. Trong thế giới ảo ALfheim Online đó, Kirito và những người bạn của mình sẽ bước vào một cuộc phiêu lưu mới tại hòn đảo bay Svart Alfheim vốn đã mất tích từ lâu, chứa đựng những truyền thuyết về giai điệu của Ánh sáng và Bóng tối… Những thử thách gì đang chờ đợi nhóm Kirito phía trước?


Người ta sợ theo đuổi những giấc mơ vĩ đại, đương nhiên, ai mà chẳng sợ khi phải từ bỏ tất cả chỉ để theo đuổi một giấc mơ100% GAME KHI ÚP MÌNH TEST TRƯỚC RỒI, BẠN NÀO CÀI GẶP LỖI CÓ THỂ XEM BÀI VIẾT CUỐI BÀI HOẶC VÀO NHÓM ĐỂ YÊU CẦU HỖ TRỢ, VÌ MỘT SỐ LÝ DO NÊN HỆ THỐNG CMT SẼ ĐƯỢC GỠ BỎ!
error: Content is protected !!