Các bạn có thể Donate ủng hộ web thông qua MOMO 0364311828, 20k hàng tháng để tải game miễn phí nói nhiều cũng không nhiều mà ít cũng không ít, ông nào nghĩ rằng tôi xứng đáng thì donate nhé, trước làm vì đam mê nhưng sau còn cuộc sống, ai sống cũng phải lo cái ăn, thay vì mua vip Fshare thì nay các bạn có thể tải bằng Google Drive rồi dùng số tiền đó donate ủng hộ mình để mình trang trải cuộc sống.
Download Surviving Mars (Full DLC) Crack [Google Drive][Fshare]

Surviving Mars

— TẢI GAME

NOTE: Bạn cần cài đặt theo thứ tự:
-Surviving.Mars.Green.Planet-CODEX
-Surviving.Mars.Green.Planet.Update.v20190529-CODEX

— LƯU Ý KHI CÀI ĐẶT

1. Mount/Giải nén file
2. Cài Setup.exe
3. Chép CRACK
4. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS: Windows 7 64-bit or newer
Processor: 4th Generation Intel i3 CPU or equivalent
Memory: 4 GB RAM
Graphics: HD 4600/Geforce 620
Storage: 6 GB available space

Surviving Mars là một game đi theo phong cách quản lý vi mô, tức là người chơi phải tự tay làm mọi thứ từ nhỏ đến lớn theo trình tự. Do Sao Hỏa là một hành tinh không dành cho người ở nên việc đầu tiên là bạn phải cải tạo nó, bắt đầu với việc tạo ra điện từ gió hoặc mặt trời, sau đó tới các đường dây để giúp hoạt động, khai thác mạch nước ngầm và lọc không khí lấy oxi. Từng công đoạn trong game đều được liên kết với nhau chặt chẽ, thí dụ các nhà máy sẽ không chạy nếu không đủ năng lượng, dân cư không thể sống nổi nếu thiếu oxi và mọi thứ sẽ sụp đổ bởi bụi cát trên Sao Hỏa nếu không có đồ thay thế.

Những thứ ở trên chỉ là một phần rất nhỏ trong tổng thể khổng lồ của Surviving Mars, vì ngoài năng lượng ra chúng ta còn cần hơn vài chục loại nguyên liệu khác, chúng chia ra làm nguyên liệu hóa thạch (đào bới hoặc lộ thiên) và nguyên liệu nhân tạo (chế trong nhà máy). Mọi thứ trong Surviving Mars tương hỗ lẫn nhau thành một mạng lưới có tuần tự, bạn dùng năng lượng tạo ra nước, trung hòa nước cùng polime biến thành dầu chạy máy, dùng dầu để vận hành động cơ nặng chế ra kim loại, và cuối cùng lấy cái kim loại đó phục vụ cuộc sống dân cư.

Do mạng lưới lằng nhằng vãi nồi này mà Surviving Mars khá giống một cái tổ ong khổng lồ, với khu dân cư ở giữa và xung quanh bao bọc bởi các nhà máy cùng mỏ khoáng sản. Độ phức tạp của Surviving Mars thể hiện ở chỗ bạn phải cân đối giữa diện tích căn cứ và số tài nguyên đang có, khoáng sản không phải vĩnh viễn và người chơi phải liên tục đi tìm kiếm để duy trì hoạt động. Nói ra thì bạn gần giống như dân du mục, cắm trại – khai thác hết tài nguyên rồi lên đường đi chỗ mới.

Tất nhiên Surviving Mars không chỉ khô khan ở việc khai thác nguyên liệu để xây dựng căn cứ, nó cũng là một game mô phỏng phần quản lý dân cư khá chất. Nhiệm vụ tối thượng của bạn là đưa người lên Sao Hỏa sinh sống, nhưng trước đó là phải chọn lựa các cá nhân xuất sắc phù hợp yêu cầu đã. Game làm phần này chi tiết ở mức độ đáng kinh ngạc, khi chia ra giới tính, tuổi tác, học vấn và cả tính cách. Những thứ này trực tiếp có ảnh hưởng tới khả năng làm việc của dân cư trong căn cứ, nó khá giống các game RPG theo kiểu lập party, nhưng ở đây thì số lượng lớn hơn rất nhiều.

>> Hướng dẫn tải file Google Drive khi vượt quá giới hạn tải (không đợi 24h).• 100% GAME ĐỀU ĐƯỢC TEST TRƯỚC KHI CẬP NHẬT
• GẶP LỖI CÀI GAME VÀO NHÓM ĐỂ YÊU CẦU HỖ TRỢ 
• KHÔNG HỖ TRỢ QUA TIN NHẮN FANPAGE VÌ LƯỢT TIN NHẮN QUÁ LỚN

Leave a Reply

error: Content is protected !!