Các bạn có thể Donate ủng hộ web thông qua MOMO 0364311828, thẻ cào, 20k hàng tháng để tải game miễn phí nói nhiều cũng không nhiều mà ít cũng không ít,
thay vì mua vip Fshare thì nay các bạn có thể tải bằng Google Drive rồi dùng số tiền đó donate ủng hộ mình để mình trang trải cuộc sống, xin cám ơn các bạn!
Download Subnautica: Below Zero (Full DLC) Crack [Google Drive][Fshare]

Subnautica: Below Zero

— TẢI GAME

Game đang trong giai đoạn Early Access!

— LƯU Ý KHI CÀI ĐẶT

1. Mount/Giải nén file
2. Cài Setup.exe
3. Chép CRACK
4. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 7 64-bit
Processor: Intel Core i3 / AMD Ryzen 3 2.6ghz+
Memory: 8 GB RAM
Graphics: Intel HD 530 or better
DirectX: Version 11
Storage: 15 GB available space

Subnautica: Below Zero là phần tiếp theo của tựa game sinh tồn dưới đáy biển được công bố vào cuối tháng 8 năm ngoái. Ở thời điểm đó, nhà phát triển Unknown Worlds Entertainment đã hé lộ rằng, Subnautica: Below Zero sẽ diễn ra trên một hành tinh hoàn toàn mới có tên là Planet 4546B. Khác với hành tinh được bao phủ toàn bộ là nước trong phiên bản trước, hành tinh 4546B sẽ là một thế giới đóng băng tương tự như Trái Đất 1000 năm về trước.

“Below Zero chưa hoàn thành, nó vẫn chứa đầy lỗi, chưa được hoàn thiện, hoạt động kém và thiếu các tính năng. Chúng tôi Early Access game không phải vì chúng tôi muốn tiền của các bạn, mà vì chúng tôi muốn những phản hồi từ phía các bạn. Chúng tôi sẽ tạo ra các tựa game chất lượng tốt hơn khi chúng tôi được làm việc với các bạn.” Hiện tại, trang chủ chính thức của Subnautica: Below Zero đã xuất hiện trên Steam và tiết lộ rằng Subnautica: Below Zero sẽ ở trong giai đoạn Early Access kéo dài khoảng một năm.

>> Hướng dẫn tải file Google Drive khi vượt quá giới hạn tải (không đợi 24h).• 100% GAME ĐỀU ĐƯỢC TEST TRƯỚC KHI CẬP NHẬT
• GẶP LỖI CÀI GAME VÀO NHÓM ĐỂ YÊU CẦU HỖ TRỢ 
• KHÔNG HỖ TRỢ QUA TIN NHẮN FANPAGE VÌ LƯỢT TIN NHẮN QUÁ LỚN

Leave a Reply

error: Content is protected !!