Download: Sublime Text  Full Crack
New Games
Home » Full Soft » Sublime Text 3

Sublime Text 3

Sublime Text là một code editor mạnh mẽ và được đông đảo các web developer, coder, programmer sử dụng và yêu thích. Sublime Text do Jon Skinner tạo ra vào tháng 1 năm 2008, được viết dựa trên ngôn ngữ lập trình Python và C++.

Sublime Text

Sublime Text là phần mềm thuộc dạng trả phí, nhưng cho phép dùng thử vô thời hạn, có nghĩa là bạn có thể dùng nó bao lâu cũng được và lâu lâu thì nó sẽ bật một bảng thông báo đòi bạn mua bản quyền, bạn có thể phớt lờ thông báo này hoặc có thể ủng hộ tác giả bằng cách mua bản quyền của phần mềm.

Sublime Text có một giao diện người dùng trực quan, rất bắt mắt, nhiều chức năng mạnh mẽ và có thể mở rộng thêm thông qua Package Control. Hỗ trợ nhận diện và tô màu từ khoá (syntax highlight) cho hơn 20 ngôn ngữ khác nhau chẳng hạn như HTML, CSS, Javascript, C++, C#, SQL, XML ….

Download

Fshare: https://www.fshare.vn/file/DEOUY1XEUS51

4share: http://4share.vn/f/67535354515f5357/
Hướng dẫn tải game với link shink.in và tăng tốc link Fshare - 4share

About Death

Người ta sợ theo đuổi những giấc mơ vĩ đại, đương nhiên, ai mà chẳng sợ khi phải từ bỏ tất cả chỉ để theo đuổi một giấc mơ

Check Also

phpdesigner

phpDesigner Version

PHP Designer 8.1.2 full là một công cụ lập trình phổ biến nhất tại việt nam được các bạn trẻ tin dùng. PHP Designer sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho các nhà lập trình.

CHỈ HỖ TRỢ CÀI ĐẶT THÔNG QUA FANPAGE (NGOẠI TRỪ BÁO LINK DIE)
VUI LÒNG XEM QUA CÁC LỖI THƯỜNG GẶP TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
Inline
Inline

Powered by moviekillers.com